Trầm cảm sau sinh

Trầm cảm sau sinh – Nhận biết sớm và điều trị sớm

Original price was: 600,000₫.Current price is: 360,000₫.

Trầm cảm sau sinh – Nhận biết sớm và điều trị sớm

Mô tả

Các chuyên gia giúp bạn nhận biết sớm những dấu hiệu trầm cảm sau sinh và cách xử lý để có cuộc sống tươi đẹp giảm thiểu những tiêu cực khi bị trầm cảm.

Tham gia khóa học trực tuyến “Trầm cảm sau sinh” – Bạn sẽ học:

Hiểu thế nào là trầm cảm.
Trầm cảm có tác động như thế nào đến đời sống của người mẹ.
Các triệu chứng trầm cảm.
Cách xử lý trầm cảm.
Điều trị trầm cảm sau sinh.
Biết cách chăm sóc, điều trị trầm cảm bằng phương pháp đúng và hiệu quả hơn.

Giới thiệu về khóa học online: Trầm cảm sau sinh

Trước khi sinh thì người mẹ thường mơ mộng về những niềm vui, ngọt ngào nhưng sau khi sinh dường như mọi thứ trái ngược hoàn toàn và chính người mẹ hết sức ngỡ ngàng, chán nản, lo âu…

Trầm cảm là một bệnh lý rất hay gặp và trong trường hợp sau sinh cao hơn mức trầm cảm bình thường – trạng thái bất thường của người mẹ sau sinh. Người mẹ trở nên bực bội, khó chịu, chiếm tới 10-15% …

Vậy trầm cảm có dấu hiệu nhận biết hay không? Làm sao để vượt qua trầm cảm? 

“Trầm cảm sau sinh” sẽ mang lại những lời giải đáp và phân tích thông qua các cấp độ của trầm cảm và đưa ra những biện pháp vượt qua trầm cảm.

Đồng thời giúp thành viên trong gia đình có sự hiểu biết về trầm cảm, đồng hành cùng người phụ nữ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thông tin giảng viên

Công ty TNHH truyền thông – Tư vấn & đào tạo Sư Tử Trẻ

I. SỨ MỆNH THÀNH LẬP

Một là: Ứng dụng tâm lý học và phương pháp sư phạm hiện đại vào lĩnh vực phát triển con người, đặc biệt là phát triển kỹ năng mềm thực sự cho người lao động.

Việc đào tạo kỹ năng mềm ngày nay khá phổ biến. Tuy nhiên, để hình thành được kỹ năng thực sự, người đi huấn luyện phải có nền tảng khoa học về Tâm lý học và có công cụ hiệu quả là phương pháp sư phạm để hình thành kỹ năng hiệu quả chứ không đơn thuần là lý thuyết về kỹ năng.

Hai là: Trở thành một điểm tựa tinh thần cho giới trẻ & trung tâm chăm sóc tinh thần cho xã hội. Xã hội càng hiện đại, cuộc sống tinh thần càng có nhiều bất ổn.

Giới trẻ phải đối đầu với thử thách nhiều hơn, xã hội dễ đánh rơi các giá trị tâm hồn để chạy theo các giá trị về vật chất. Xã hội đang rất cần những trung tâm chăm sóc tinh thần để thực sự là sống chứ không chỉ là tồn tại, giới trẻ cần có những điểm tựa tinh thần để sẵn sàng đối đầu cùng những cơn gió ngược.

II. THẾ MẠNH

1. Sản xuất các sản phẩm có chiều sâu giá trị (video clip, bộ ảnh, sách)

2. Đào tạo các kỹ năng để ứng dụng (đào tạo cho doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng cho giới trẻ)

3. Chăm sóc tinh thần (chuyên đề tâm lý, tư vấn tâm lý, event tâm lý, team-building)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.