Ứng phó và giải tỏa stress, từ A - Z

Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z – Đặng Thị Hạnh

Giá gốc là: 800,000₫.Giá hiện tại là: 480,000₫.

Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z – Đặng Thị Hạnh

Mô tả

Giúp bạn giải tỏa stress và nhìn nhận chính xác vấn đề để stress và những hệ lụy của nó không còn là nỗi ám ảnh của bạn – Giúp bạn khỏe mạnh hơn cả thể chất lẫn tinh thần.

Tham gia khóa học trực tuyến “Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z” của chuyên gia Đặng Thị Hạnh – Bạn sẽ học:

Khóa học giúp bạn hiểu biết cơ bản về stress, nhận diện các dấu hiệu, các loại stress và các nguyên nhân, từ đó biết mình có bị stress hay không.
Bạn cũng sẽ nhận thức được hậu quả trầm trọng của stress đối với sức khỏe và mọi mặt đời sống.
Cách thức ứng phó và giải tỏa stress tốt nhất để tự bảo vệ mình khỏi stress và phòng ngừa bệnh này từ khi nó chưa xuất hiện.
Biết sắp xếp tổ chức công việc và cuộc sống có kế hoạch hơn để có cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn.

Giới thiệu về khóa học online: Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z – Đặng Thị Hạnh

Stress – kẻ sát nhân giấu mặt

Chứng trầm cảm hay còn gọi là Stress là một dạng bệnh lý về tâm thần, đang dần trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay.

Stress có thể dẫn tới 50% các căn bệnh mà con người mắc phải như ung thư, tim mạch, đột quỵ, tăng huyết áp, tiểu đường, các dạng loét, béo phì, mất trí nhớ, các bệnh tự miễn, các vấn đề về tuyến giáp, vô sinh, các bệnh về da như chàm, vẩy nến. 

Người bị stress ở mức độ nặng luôn có ý định tự tự hoặc sẽ tự tử gây ra vô số hệ lụy cho bệnh nhân, gia đình và xã hội.

Theo khảo sát, ở Việt Nam con số người bị trầm cảm dẫn đến tự tử là khoảng 100 người/ngày, tương đương 36.000-40.000 người/năm.

Số này cao gấp 3 con số người chết vì tại nạn giao thông.

Điều nguy hiểm là có đến hai phần ba bản thân người bị stress và người thân không biết là họ bị bệnh.

Do không được phát hiện và điều trị kịp thời dẫn đến việc nhiều người chọn cho mình cái chết. 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra stress do áp lực trong học hành, công việc, chuyện gia đình, các mối quan hệ, các yếu tố môi trường, công nghệ v.v.

Stress có thể xảy ra với bất kỳ ai nhưng lứa tuổi phổ biến nhất là 18-45 tuổi. 

Stress có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì không ai có thể biết trước được những khó khăn, thách thức, các vấn đề, thậm chí những sức ép, những biến cố và cả những mất mát gì sẽ chờ mình ở phía trước. 

Nhưng chắc chắn rằng, nếu như bạn có sự hiểu biết nhất định về căn bệnh này, có chuẩn bị chu đáo, kỹ càng để bình tĩnh đón nhận tất cả những điều tồi tệ nhất, thì dù có vấn đề gì xảy ra, bạn vẫn an nhiên tự tại để vững vàng vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời. 

Hãy cùng tham gia khóa học Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z của giảng viên Đặng Thị Hạnh để stress không còn là nỗi ám ảnh của bạn và người thân.

Thông tin giảng viên

Đặng Thị Hạnh

Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực của Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ)

Được đào tạo chuyên sâu giảng viên nguồn để trở thành trainer và facilitator chuyên nghiệp ở Singapore, Thái Lan, và Indonesia. 

Là giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng mềm và các kỹ năng xã hội đặc biệt là cho phụ nữ.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các tài liệu đào tạo và các chương trình lồng ghép kỹ năng sống vào trong các chương trình giảng dạy của các trường trung học và Đại học.

Được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong 5 năm trở lại đây đã tổ chức và tham gia với tư cách là Tập huấn viên và giảng viên trong hơn 50 Hội thảo tập huấn cho hơn 1500 lượt lãnh đạo TW, các tỉnh và cũng hỗ trợ điều hành một số Hội thảo chuyên đề của một số diễn đàn của ASEAN.  

Nội dung khóa học trực tuyến “Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z” do chuyên gia Đặng Thị Hạnh hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 6: Tổng kết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.