Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc

Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc – nhớ nhanh và lâu

Original price was: 600,000₫.Current price is: 360,000₫.

Mô tả

Khóa học “Phương pháp ghi nhớ siêu tốc” sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết ghi nhớ vô cùng đơn giản – Bạn sẽ dễ dàng trở thành người có khả năng ghi nhớ siêu tốc.

Tham gia khóa học tực tuyến “Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” của Phan Thanh Dũng – Bạn sẽ học:

Hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào.
Nắm bắt được phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách nhanh bất ngờ.
Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế.
Vận dụng tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống
Được thực hành từ các bài tập do chính giảng viên biên soạn.
Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học.

Giới thiệu về khóa học Online: Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc – Phan Thanh Dũng

  Thực tế cho thấy ai trong số chúng ta cũng có nhu cầu cần học tập thêm để phát triển bản thân, phát triển tri thức và trí tuệ. Nhưng từ trước đến giờ, chúng ta chưa hề được nhà trường dạy một phương pháp ghi nhớ, ghi chú hay nắm bắt thông tin nào thật sự hiệu quả.

Điều đó làm việc học của bạn trở nên nhàm chán đến tột độ. Thông qua khóa học “ Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” thú vị này, các bạn sẽ cảm thấy việc học không còn là áp lực nữa mà cứ hễ nhắc tới là cảm thấy khoái vì “được học” chứ không phải “bị học”.

  Trong khóa học “Ghi Nhớ Siêu Tốc” giảng viên Phan Thanh Dũng sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết ghi nhớ vô cùng dễ dàng,dễ đến nỗi bà ngoại cũng làm được.Khóa học tập trung dạy bạn những cách học tiên tiến nhất mà các chuyên gia ghi nhớ hàng đầu trên thế giới đã sử dụng như Tony Buzan, Eran Katz, Adam Khoo…

  Phan Thanh Dũng sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những phương pháp mà anh đã đúc kết hơn 5 năm thực hành và đúc kết. Cuộc đời của bạn, việc học tập của bạn sẽ thay đổi mãi mãi nếu bạn áp dụng triệt để.

Còn chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học ” Phương pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” để giải quyết ngay và luôn những viên đá ngáng đường bạn và trở thành người có khả năng ghi nhớ siêu tốc.

Thông tin giảng viên

Giảng viên Đào tạo Trí nhớ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thực hành liên tục về kiến thức não bộ. Hiện tại anh là giáo viên dạy kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng ghi nhớ tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre VietNam. 

Năm 2011 anh đã tiếp cận với phương pháp học thú vị về việc vận dụng não bộ một cách khoa học, từ đó anh đã quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa về lĩnh vực rèn luyện siêu trí nhớ.

Với phương châm sống của anh là “Mọi chuyện đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp mà thôi” anh đã tự rèn luyện học tập và tìm ra được phương pháp luyện trí nhớ vô cùng gần gũi và đơn giản để chia sẻ đến nhiều người hơn nữa. 

Nội dung khóa học trực tuyến “Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” do giảng viên Phan Thanh Dũng hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 7: Sai Lầm Của Tôi Có Thể Bạn Sẽ Gặp Phải

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.