Đọc vị đối phương trong đàm phán

Đọc vị đối phương trong đàm phán – Thương lượng

Original price was: 600,000₫.Current price is: 360,000₫.

  • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

    •  Thời lượng: 03 giờ 11 phút
    •  Giáo trình: 30 bài giảng
    •  Sở hữu khóa học trọn đời
    • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Đọc vị đối phương trong đàm phán – Thương lượng

Mô tả

Khóa học cho bạn biết “đọc vị đối phương” thông qua những cử chỉ nhỏ để bạn thể đạt được những mục tiêu của mình trong giao tiếp cũng như trong công việc.

Tham gia khóa học trực tuyến “Đọc vị đối phương trong đàm phán – Thương lượng” của giảng viên Châu Đình Linh – Bạn sẽ học:

Nắm những bí quyết đọc suy nghĩ người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể.
Thấu hiểu tuyệt chiêu đàm phán – thương lượng, tạo lợi thế trong đàm phán thương lượng.

Giới thiệu về khóa học Online: Đọc vị đối phương trong đàm phán – Thương lượng

Trong giao tiếp, có đến 55% hiệu quả được quyết định bởi yếu tố phi ngôn ngữ (ngôn ngữ cơ thể) – Albert Mehrabian.

Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng “hiểu sâu sắc” ý nghĩ của người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Dĩ nhiên, với sự thông hiểu đó, bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình trong giao tiếp.

Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực mà khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác quyết định đến 80% thành công trong công việc của bạn.

Thông tin giảng viên

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng.
Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… 

Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

Thầy là chuyên gia về tài chính – ngân hàng và thường xuyên công tác với nhiều tờ báo như Cafef.vn, tinnhanhchungkhoan.vn…

Nội dung khóa học trực tuyến “Đọc vị đối phương trong đàm phán – Thương lượng” do giảng viên Châu Đình Linh hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.