Lập trình Wordpress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Giá gốc là: 700,000₫.Giá hiện tại là: 420,000₫.

Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Mô tả

Khoá học “Lập trình WordPress Theme” sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết để bạn tự sáng tạo một theme WordPress trưng bày gian hàng, sản phẩm hay đơn giản là các hình ảnh của doanh nghiệp hay cá nhân.

Tham gia khóa học trực tuyến “Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap” của Lê Anh Tuấn – Bạn sẽ học được:

Biết cách tự làm WordPress theme bản thân, doanh ngiệp hay khách hàng để tăng thu nhập.
Tự tạo và làm chủ cho mình một WordPress website cùng custom theme.
Nắm được các thông tin và kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của một WordPress Developer chuyên nghiệp.
Update các bài học nâng cao như Theme Options, WP API, Ecommerce theme, Plugin, và các kiến thức mới miễn phí.

Giới thiệu về khóa học online: Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Khoá học Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết để bạn tự sáng tạo một theme WordPress với chức năng Portfolio để trưng bày gian hàng, sản phẩm hay đơn giản là các hình ảnh của doanh nghiệp hay cá nhân.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng framework như Bootstrap kết hợp với Underscores base theme để sáng tạo ra những theme WordPress cho riêng công việc cuả bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mobile responsive, hiển thị tốt trên mọi kích cỡ màn hình.

Bạn sẽ tự tạo cho mình một theme phù hợp cho công việc, mang cá tính, phong cách riêng của mình mà không phải sử dụng những theme đại trà có nhiều thứ rườm rà cho người mới sử dụng, không cần thiết cho bạn, hay doanh nghiệp cuả bạn, bạn hiểu nó và hoàn toàn quản lý nó dễ dàng, tiết kiệm thời gian và những rắc rối cuả sự phụ thuộc.

Bạn sẽ có một nền tảng cơ bản để bạn tiếp tục học hỏi sáng tạo để bạn đi xa hơn trong công việc thiết kế web nói chung và WordPress theme.           

Thông tin giảng viên

Lê Anh Tuấn

Freelance web developer đang sống và làm việc tại London, nước Anh.

Yêu thích build website và các ứng dụng web mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống hàng ngày.

Có nhiều thời gian làm việc với HTML, CSS NodeJS, Java Script, PHP, Python, Ruby, React, Angular, Rails, IOS, AndroidMobile apps..  

Nội dung khóa học trực tuyến “Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap” do Lê Anh Tuấn hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.