David Thanh hướng dẫn Thiết kế web WordPress chuẩn SEO cho người mới

Thiết kế web wordpress chuẩn seo

Chuyên gia Digital Marketing – David Thanh sẽ hướng dẫn chi tiết cách thiết kế web wordpress, cách cài đặt và thiết lập để vận hành một website trên nền tảng WordPress hiệu quả nhất là với người mới bắt đầu làm web.

Khóa học trực tuyến xây dựng nội dung Thiết kế web WordPress được chia làm 9 phần với:

Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet

Phần 2: Thiết kế Website thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple

Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro

Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE

Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3

Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo

Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress

Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả

Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững

Trong mỗi phần sẽ bao gồm các bài học được David Thanh hướng dẫn cụ thể cách thiết kế web wordpress chuẩn seo tương thích với công cụ tìm kiếm, tạo lợi thế khi người dùng tìm kiếm.

Cho đến thời điểm bài viết này lên trang thì đã có hơn 1763 học viên đăng ký học khóa học thiết kế web này và đều có nhận xét tốt về khóa học.

Thiết kế web wordpress chuẩn seo

Các phần của khóa học trực tuyến thiết kế web wordpress chuẩn SEO:

Ở phần một, học viên sẽ biết được các thành phần cốt lõi để thiết kế web wordpress hoàn chỉnh khi đưa vào hoạt động.

Phần 2 sẽ đưa các bạn tới những kiến thức về giao diện và các cài đặt cơ bản với các plugin hỗ trợ.

Các thiết kế web nâng cao sẽ được David Thanh trình bày rất trực quan từng mục như Menu, Banner trang chủ hay sắp xếp chân trang web giúp website của bạn nhìn hấp dẫn hơn ở phần 3.

Nếu bạn muốn web bán hàng thì phần 4 sẽ có nội dung chủ yếu để bạn tối ưu các thiết lập cho website bán hàng như cấu hình thanh toán, cấu hình hỗ trợ khách hàng, tự động chát…

thiết kế web wordpress

Chi tiết về khóa học: Thiết kế website chuẩn seo bằng WordPress cho người mới

Với webstiet bán hàng, công cụ thanh toán hết sức quan trọng được hướng dẫn cụ thể qua phần 5. Bên cạnh đó, những tinh chỉnh và cài đặt thêm để giao diện đẹp và bắt mắt hơn với các hiệu ứng và box chức năng.

Ở phần 6, nội dung bài giảng xoay quanh việc làm thế nào đưa website lên top google bằng cách tạo bài viết có chất lượng để gia tăng lượt khách truy cập.

Thông qua 11 bước ở phần này, học viên sẽ biết được mình cần làm những gì để website đạt yêu cầu chuẩn SEO với chi phí thấp nhưng lại đạt được lượng traffic tăng.

Để cho website chuẩn SEO, phần 7 tiếp tục được David Thanh hướng dẫn thực hành tinh chỉnh các chi tiết để website của bạn đạt được độ tin cậy từ các trang tìm kiếm.

Sau khi có được web chuẩn seo, cần có các công cụ đánh giá, đo lường sự hiệu quả của website trong quá trình hoạt động thông qua các công cụ hỗ trợ ở phần 8.

Phần 9, cũng là phần kết thúc được xây dựng để hướng dẫn học viên phát triển kinh doanh bền vững thông qua các chiến lược, hệ thống, công cụ đòn bẩy với quy trình đặt ra rõ ràng để bạn thực hiện.

Nhận xét: Khóa học được David Thanh hướng dẫn rất dễ tiếp thu với người mới bắt đầu làm website thông qua lượng kiến thức cơ bản mà người làm web để kinh doanh cần biết và cũng dễ để thực hành.

Khóa học cũng có ích với những người đã biết chút về web để thông qua đó nắm vững các bước thực hành nhằm chuẩn seo lại cho web của mình được tốt hơn.

KOKO.vn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Social Media

Bài viết

Xem thêm
Khóa học khác: