Bí mật của may mắn – Cách tạo ra may mắn cho bạn cho tôi

Good Luck - Bí mật của may mắn

Bí mật của may mắn là cuốn sách hay về lẽ sống ở đời giúp bạn nhìn ra những ưu, nhược điểm trong hành trình tìm kiếm may mắn của mình.

Ngay từ phần đầu cuốn sách, tác giả nhấn mạnh đến “may mắn do mình tạo ra” quan trọng như thế nào trong cuộc sống mỗi người.

May mắn không phải tự nhiên mà có, may mắn cũng không tự nhiên mất đi – Nó là do ta tạo ra, tự ta theo đuổi…. và tự ta nắm bắt được nó hay không.

Tác giả khéo léo đề cập đến bí mật thông qua câu chuyện giữa 2 người bạn gặp lại nhau sau 50 năm xa cách. Và trong mỗi người đều có may mắn riêng của đời mình nhưng làm thế nào để may mắn bền vững và phát triển thì lại do bản thân mỗi người.

Good Luck - Bí mật của may mắn

Nội dung cuốn sách ngắn gọn với 12 “Bí mật của may mắn” được hình thành trên tư duy tích cực, sự lạc quan tin tưởng vào sự nỗ lực của bản thân biết tạo ra may mắn và không quá trễ để tạo may mắn cho mình.

Mong muốn tạo ra may mắn rồi theo đuổi điều mong muốn đó, có tư duy dám thay đổi và sẵn sàng giúp đỡ người khác để cùng Win-Win.

“Việc hôm nay chớ để ngày mai”. – Sự trì hoãn luôn là cản trở của may mắn nên bạn phải biết nắm bắt từng chút thời gian hãy làm ngay điều bạn muôn – không được trì hoãn.

Bên cạnh đó, để có may mắn bạn phải không ngừng tìm kiếm cơ hội từ những việc nhỏ và phải tự tin nắm bắt nó.

Thật tuyệt với, may mắn không thể mua bán được mà phải được tạo nên từ sự nỗ lực của bạn thì mới bền lâu.

Với niềm tin như vậy sẽ là điều kiện để bạn gặp được may mắn và luôn nhớ cội nguồn của nó: “Ta chỉ có thể tạo ra may mắn bằng cách tạo ra các điều kiện vì thế may mắn tùy thuộc vào chính bạn”.

May mắn đến với bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào vì vậy sẽ không bao giờ là muộn nếu bạn muốn khơi nguồn may mắn.

Một cuốn sách ngắn nhưng chứa đựng nhiều triết lý sâu xa về cuộc sống rất đáng để bạn đọc và suy ngẫm.

Tác giả Alex Rovira và Fernando Trias de Bes đã tạo nên một “làn sóng may mắn” trong lòng độc giả của hàng chục quốc gia, thu hút hàng triệu độc giả trên thế giới.

Không những thế, Bí mật của may mắn – Good Luck còn là món quà nhiều ý nghĩa, nhân văn dành tặng bạn bè hay người thân với mong muốn may mắn đến với mọi người.

… và bạn cũng có thể mua sách ở đây.

 

Trần Hải

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Social Media

Bài viết

Xem thêm
Khóa học khác: