Giảm giá!

Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC – Nguyễn Thế Phương

Original price was: 600,000₫.Current price is: 360,000₫.

Mô tả

Khơi gợi niềm đam mê óc sáng tạo, Thỏa sức đam mê chinh phục bầu trời với việc tự tay bạn chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC.

Tham gia khóa học trực tuyến “Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC” của giảng viên Nguyễn Thế Phương – Bạn sẽ học được:

Khơi gợi niềm đam mê óc sáng tạo, đánh thức khả năng tiềm ẩn.
Tạo thú vui giải trí lành mạnh và niềm yêu thích học tập chế tạo cho mọi lứa tuổi.
Phục vụ nghiên cứu và phát triển làm đồ án tốt nghiệp đi thi các môn công nghệ.
Kiến thức cơ bản về vật thể bay để thiết kế robot, tên lửa, tàu không gian,…

Giới thiệu về khóa học Online: Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC – Nguyễn Thế Phương

Với sự phát triển của động cơ điện 3 pha siêu nam châm không chổi than, điều kiển thông minh và vật liệu xôp nhẹ giúp chúng ta chế tạo và điều khiển các loại máy bay dễ dàng hơn với các dụng cụ vật liệu dễ tìm!

Khóa học này giúp các bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản để tự chế tạo một chiếc máy cánh bằng điều kiển từ xa hoàn chỉnh.

Hướng dẫn các bạn từ chưa biết chưa hiểu về nguyên lý hoạt động, kiến thức về khí động lực học, các thuật ngữ điều kiển máy bay, các loại vật liệu chế tạo.

Hướng dẫn cơ bản về đọc hiểu bản vẽ, sử dụng các dụng cụ dao cắt đúng kỹ thuật:

_ Cắt xốp dán với nhau để hoàn chỉnh một chiếc vỏ máy bay.

_ Kiến thức cơ bản về linh kiện chức năng và nhiệm vụ của linh kiện.

_ Lắp ráp các linh kiện lên máy bay sao cho chính sác cân bằng.

Hướng dẫn bay mô phỏng trên máy tính giúp các bạn làm quen khi bay ngoài trời giảm thiểu tổn thất khi bay thực tế ngoài trời, các kỹ thuật thao tác chuẩn bị khi bay ngoài trời.

Nâng cao khả năng để thiết kế tầu không gian, tên lửa, chế tạo robot bay không người lái UAV, robot vận chuyển hàng, máy bay phun thuốc sâu, máy bay cảnh báo sớm cháy rừng thiên tai, kéo cáp điện trên không

Khóa học này giúp các bạn có kiến thức cơ bản về cách đọc bản vẽ cách cắt ghép xốp mô hình và căn chỉnh lắp đặt động cơ.

Cách điều kiển máy bay mô hình, những kiến thức cơ bản của máy bay giúp bạn có thể chế tạo nhiều loại máy bay khác nhau mà bạn thích – ước mơ sở thích chinh phục bầu trời!

Nội dung khóa học sử dụng các từ thông dụng của mô hình thế giới giải thích chi tiết để tất cả các bạn dễ dùng dễ hiểu – thực hành và bay thực tế ngoài trời!

Thông tin giảng viên

Giảng viên mô hình tại khoa công nghệ, Cung thiếu nhi Hà Nội.

4 Năm kinh nghiệm giảng dạy môn mô hình tại khoa công nghệ Cung Thiếu nhi Hà Nội và Xưởng Sáng tạo – Creative Gara – lớp đào tạo chế tạo máy bay cánh bằng cho mọi lứa tuổi có sở thích đam mê chế tạo máy bay mô hình duy nhất tại Việt Nam.

Những tác phẩm của anh: đạo cụ và diễn viên phụ cho MV Phi công hay giải nhất máy bay UAV tham ra Robocom tech show 2014

Đào tạo học sinh đi thi điều khiển máy bay mô hình và đoạt những giải cao thường niên tại học viện kỹ thuật quân sự

Anh thường xuyên xuất hiện trên các báo, đài truyền hình, chia sẻ về máy bay mô hình như VTV, VOV, VTC, QPVN, HTV, Mực Tím, Hoa học trò, báo Môi trường!

Mỗi năm đào tạo tại Cung thiếu nhi và Xưởng sáng tạo 300 học viên. Anh đã đào tạo hơn 1500 học viên online.

Nội dung khóa học trực tuyến “Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC” do giảng viên Nguyễn Thế Phương hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 5: Tay điều khiển, bộ phát (TX), bộ nhận (RX)

 Phần 7: Bay thực tế ngoài trời

Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.