Giảm giá!

Những điều cốt tử trong Quản lý – Nguyễn Đức Hải

Original price was: 700,000₫.Current price is: 420,000₫.

  •  Thời lượng: 02 giờ 51 phút
  •  Giáo trình: 19 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành

Mô tả

 Giảng viên Nguyễn Đức Hải sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ vai trò quản lý của mình qua khóa học trực tuyến “Những điều cốt tử trong Quản lý” – Bạn biết mình việc cần phải làm và những điều quan trọng cần phải nhớ khi làm việc ở vị trí quản lý.

Đăng ký khóa học trực tuyến “Những điều cốt tử trong Quản lý” của giảng viên Nguyễn Đức Hải – Bạn sẽ học:

Bạn sẽ biết sử dụng hiệu quả nguồn lực bên trong và nguồn lực bên ngoài.
Bạn sẽ nắm được 4 kỹ năng mấu chốt của nhà quản lý.
Bạn sẽ sở hữu các công cụ quản lý đắc lực.
Nắm vững những điều cốt tử trong quản lý.

Giới thiệu về khóa học Online: Những điều cốt tử trong Quản lý – Nguyễn Đức Hải

.Trong quá trình làm tư vấn về quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp, tôi có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều nhà quản lý ở những cấp độ khác nhau.

Có một điều quan trọng mà tôi nhận thấy là có rất ít nhà quản lý có kiến thức nền tảng vững chắc và tự tin với những quyết định hàng ngày của mình. Nhiều khi họ ra một quyết định mà không biết nó là đúng hay sai.

Ở Việt Nam, việc đào tạo về năng lực quản lý còn rất hạn chế. Chúng ta cũng chưa hình thành được một tư tưởng quản trị cho riêng người Việt, đa phần vẫn lấy từ tư tưởng của người Mỹ hoặc người Nhật để áp vào quản lý người Việt.

Việc sử dụng tràn lan những công cụ quản lý như KPIs, BSC, OKRs… đều đem lại những bất cập và lãng phí. Ngay cả phong trào sử dụng các phần mềm quản lý công việc hiện nay cũng có nhiều vấn đề. Rất nhiều doanh nghiệp sau một thời gian mệt mỏi theo đuổi việc số hoá công cụ quản lý thì bỏ cuộc.

Để xây dựng được một nhà quản lý trẻ từ con số 0 cũng rất vất vả. Tôi ước chừng mất khoảng trung bình 3 tháng để xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng quản lý cho một người để họ bắt đầu với vị trí mới. Nhưng các doanh nghiệp thường không dành đủ thời gian như vậy.

Bản thân tôi hy vọng có thể nghiên cứu những nội dung cơ bản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng nhất để các bạn quản lý trẻ có thể xây dựng nền tảng kiến thức quản lý cho mình một cách nhanh chóng.

Khoá học Những điều cốt tử trong Quản lý chính là một phần trong tham vọng đó!

Trong nội dung này, tôi mong muốn những người quản lý có thể nhìn nhận được rõ vai trò quản lý của mình, biết việc mình cần phải làm khi ở vị trí quản lý và những điều quan trọng họ cần phải nhớ khi làm việc ở vị trí này.

Tốt hơn hết, các bạn có thể học cùng lúc hai bài giảng về quản lý và lãnh đạo của tôi để nắm được hai bộ kỹ năng quan trọng nhất khi bạn ở bất cứ vị trí quản lý nào.

Nào… Bắt tay vào học và làm ngay bạn nhé!

Thông tin giảng viên

Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder

Nguyễn Đức Hải tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội
Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường ĐH Thương Mại liên kết ĐH Long Hoa – Đài Loan.

Hiện tại đang là:
Giám đốc dịch vụ Tuyển dụng của Công ty cổ phần TopCV Việt Nam
Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder – Công ty Cổ phần phát triển Doanh trí Việt.

Nguyễn Đức Hải đã từng trải qua các vị trí:

Chuyên viên đào tạo tập đoàn Hoa Sao
Giảng viên kỹ năng mềm của Bachkhoa – Aptech
Chuyên viên đào tạo Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT
Giám đốc dự án tuyển dụng VietHunter.
Thiết kế và giảng dạy các khoá đào tạo: Khám phá tính cách – Định hướng nghề nghiệp; Kỹ năng viết CV và phỏng vấn tuyển dụng; Nghiệp vụ tuyển dụng X-Hunter; Nghiệp vụ đào tạo X-Trainer; Chuyên viên tư vấn định hướng nghề nghiệp X-Mentor…

Đã từng đào tạo tại Samsung, Tầm tay, Công ty Dược Tâm Bình, VNPACO, TQcom, ĐH FPT, Điện máy Tân Hường, Du học Nhật Bản Anido…

Nguyễn Đức Hải – Giảng viên học chuyên ngành Luật và cũng đã trải nghiệm hơn một năm ở môi trường Luật tư.

Trong quá trình đó anh thấy rất trăn trở với việc các bạn sinh viên mới ra trường có rất ít kỹ năng làm việc thực tế so với yêu cầu của doanh nghiệp nên đã quyết định ra khởi nghiệp Công ty đầu tiên với các khoá học về Nghiệp vụ thực hành nghề Luật.

Nhưng do chưa có kinh nghiệm mảng đào tạo nên tạm thời dừng lại. Quan trọng nhất là qua trải nghiệm đó xác định được nghề mà mình yêu thích nhất là giáo dục – đào tạo, đối tượng mình yêu thích nhất là các bạn sinh viên, các bạn trẻ.

Sau đó anh chuyển hướng hẳn sang mảng nhân sự – đào tạo đến thời điểm này cũng được 6 năm.

Vẫn những trăn trở đó, nhưng anh chuyển hướng sang làm khoá đào tạo về nghiệp vụ Tuyển dụng dành cho những bạn thực sự yêu thích ngành này nhưng còn băn khoăn, bỡ ngỡ khi mới vào nghề. Vậy là khoá X-Hunter ra đời.

Nội dung khóa học trực tuyến “Những điều cốt tử trong Quản lý” do giảng viên Nguyễn Đức Hải hướng dẫn bao gồm các bài giảng:
Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.