Khí công Tâm Khí Việt chữa bệnh cơ khớp, nâng cao sức khỏe sinh lý và thể chất

Khí công Tâm Khí Việt chữa bệnh cơ khớp – nâng cao sức khỏe văn phòng

Original price was: 900,000₫.Current price is: 540,000₫.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  •  Thời lượng: 05 giờ 21 phút
  •  Giáo trình: 37 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Khí công Tâm Khí Việt chữa bệnh cơ khớp – nâng cao sức khỏe văn phòng

Mô tả

Khóa học “Khí công Tâm Khí Việt…” hướng dẫn bạn bí quyết chăm sóc sức khỏe cả về thể chất, giới tính và tinh thần dành cho những người làm văn phòng và những ai quan tâm đến đến nâng cao sức khỏe.

Tham gia khóa học trực tuyến “Khí công Tâm Khí Việt chữa bệnh cơ khớp, nâng cao sức khỏe sinh lý và thể chất” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dũng – Bạn sẽ học:

Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.
Giúp bạn sáng suốt, thư giãn, làm việc hiệu quả hơn.
Biết cách giải quyết những cơn đau mỏi do ngồi nhiều, làm việc nhiều tại văn phòng.
Biết các động tác, xoa bóp, bấm huyệt, luyện thở để có sức khỏe tốt, cơ thể không mệt mỏi.
Có kỹ thuật và biện pháp giải quyết các vấn đề giới tính.
Cẩm nang để có sức khỏe và tâm lý tốt nhất.

Giới thiệu về khóa học Online: Khí công Tâm Khí Việt chữa bệnh cơ khớp, nâng cao sức khỏe sinh lý và thể chất

Bạn là người làm kinh doanh, làm việc văn phòng phải ngồi làm việc nhiều giờ, nên bị mắc các bệnh về xương khớp, cột sống,… ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của bạn.

Hay bạn đang gặp các vấn đề về giới tính, chưa có cách xử lý tốt nhất để cơ thể khỏe mạnh và giải quyết các vấn đề trong lối sống, giới tính.

Cuộc sống, công việc khiến bạn gặp nhiều áp lực, mệt mỏi về tâm lý, không thoải mái trong cuộc sống. Ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và thể chất, sức khỏe của mình, bạn cần có tìm một phương pháp rèn luyện sức khỏe và giảm được những ảnh hưởng tâm lý đến cuộc sống của mình.

Để giúp các bạn giải quyết những khó khăn, mệt mỏi về sức khỏe cũng như tâm lý, thể chất, Giảng viên Nguyễn Ngọc Dũng – Giảng viên cao cấp về Thái cực, Khí Công, Thiền sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trong khóa học Ứng dụng tinh hoa khí công – Thần Tâm Việt khí công.

Khóa học mang đến cho học viên một “bí kíp” chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất và tâm lý. Giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe, các bệnh xương khớp của dân văn phòng. Các vấn đề về giới tính, tâm lý và thể chất được giải quyết tốt nhất bằng các phương pháp vận động khí công, rèn luyện khí công để có sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Với 37 bài giảng trong 3 phần dành cho văn phòng, giới tính, tâm lý giảng viên Nguyễn Ngọc Dũng sẽ giúp bạn có được sức khỏe và tâm lý tốt nhất để sống khỏe mạnh, để làm việc và học tập, vui chơi tốt nhất.

Thông tin giảng viên

 
Giảng viên cao cấp về Thái Cực, Khí Công, Thiền. Viện trưởng Học Viện Tâm Khí Việt

Giảng viên cao cấp về Khoa học dưỡng sinh, sức khỏe cộng đồng chuyên sâu về Thái Cực, Khí Công, Thiền & Khoa học dưỡng sinh

Thầy Nguyễn Ngọc Dũng có kinh nghiệm giảng dạy hơn 35 năm đặc biệt từ 1993 đến nay chuyên sâu về khoa học dưỡng sinh sức khỏe theo khí công và thiền

Giảng viên giảng dạy bộ môn thiền khí công cho các trường đại học Thăng Long, Học viện y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh, Trường đại học kinh doanh công nghệ và nhiều trường đại học trong nước và quốc tế ….

Giảng dạy cho người nước ngoài tại Việt Nam: hiệp hội những người bạn di sản Việt Nam (The Friends VietNam Heritage), Công ty du lịch quốc tế Indochine, khách sạn Intercontinental, ….

Nội dung khóa học trực tuyến “Khí công Tâm Khí Việt chữa bệnh cơ khớp, nâng cao sức khỏe sinh lý và thể chất” do giảng viên Nguyễn Ngọc Dũng hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.