Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

Original price was: 800,000₫.Current price is: 480,000₫.

 •  Thời lượng: 10 giờ 52 phút
 •  Giáo trình: 88 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online
 • Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm

Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

Mô tả

Thạc sĩ Huỳnh Hiếu Liêm sẽ hướng dẫn bạn Mô hình BIM Kiến trúc – cách xây dựng một mô hình biệt thự 2 tầng một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đây là nền tảng để bạn có thể từng bước ứng dụng Mô hình công nghệ thông tin BIM vào mục tiêu học tập hoặc công việc hiện tại của mình.

Tham gia khóa học trực tuyến “Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ” của Ths Huỳnh Hiếu Liêm – Bạn sẽ học được:

Làm chủ được công cụ Revit để có nền tảng tốt có thể phát triển việc ứng dụng BIM vào công việc và học tập để phát triển sự nghiệp và tăng thu nhập của mình.

Xây dựng được mô hình BIM kiến trúc và hình ảnh phối cảnh cực đẹp cho dự án biệt thự mơ ước của mình một cách nhanh, đúng, đẹp…
Bạn cảm thấy tự tin hơn về kiến thức ứng dụng BIM và sử dụng Revit của mình rất nhiều lần sau khi hoàn tất bài cuối khoá của khoá học, cơ hội việc làm rộng mở hơn.
Giúp bạn làm quen với mô hình BIM phục vụ cho việc triển khai đồ án môn học và Đồ án Tốt nghiệp ứng dụng BIM.
Giúp cho các kỹ sư có thể xây dựng mô hình phối cảnh, phương án nhà phố để nhận thi công, nhận các gói thiết kế từ chủ đầu tư.
Bạn được nhận những tài liệu giá trị cao đã được tích luỹ bởi nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Bạn được sử dụng thành thạo 2 phần mềm cùng lúc trong 1 khoá học đó là Revit (mô hình) và Enscape (xuất ảnh phối cảnh chất lượng cao).

Giới thiệu về khóa học Online: Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

 • Bạn luôn muốn ứng dụng BIM vào công việc và học tập để phát triển sự nghiệp và tăng thu nhập nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào?
 • Bạn cảm thấy bế tắt bởi vì có quá nhiều khoá học online khác nhau nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn cảm thấy sử dụng Revit quá khó! Quá nhiều trở ngại trong việc mô hình và tạo được phối cảnh căn nhà mong muốn của mình?
 • Bạn cảm thấy mình không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nên rất ngại khi bắt đầu triển khai xây dựng mô hình BIM?
 • Bạn mất quá nhiều thời gian để học về phần mềm nhưng khi vận dụng để triển khai mô hình dự án thực tế lại không hiệu quả?

Đừng lo lắng, tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn đó là khoá học “Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

 1. Cách thực hiện đơn giản nhất: với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy nhiều năm tích luỹ, đúc kết lại phương pháp tôi hướng dẫn cho bạn là phương pháp đơn giản nhất sử dụng trên những mẫu được thiết lập sẵn, bạn chỉ việc kế thừa và sử dụng chúng nhằm mục đích cho công việc của bạn, bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi thực hiện và thậm chí thốt lên rằng: Ôi, sao lại dễ dàng đến thế!
 2. Tiết kiệm thời gian cho học viên nhất: chỉ với thời gian học 12 giờ (6 buổi x 2 giờ / 1 buổi) bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mô hình BIM Kiến trúc cho ngôi nhà của mình từ con số 0 cho đến bộ ảnh Phối cảnh tuyệt đẹp
 3. Có lộ trình học chi tiết, cụ thể: bạn biết được mình cần trang bị kiến thức nào trước và phù hợp cho công việc của bạn và chính bạn sẽ rất sung sướng khi kiến thức giúp ích trực tiếp cho công việc của bạn.
 4. Học phí làm quen nên cực kỳ ưu đãi: với mức chi phí thấp cho khoá học nhưng bạn nhận được rất nhiều sản phẩm được tích luỹ như file dự án mẫu, các bộ thư viện mẫu cực xịn sẵn sàng thực chiến, có các dự án mẫu của các học viên khác đã thực hiện để tham khảo và có cả file thực hành từng buổi theo giáo trình để thực hành theo…

Hãy nghiêm túc cho việc xây dựng mô hình BIM căn nhà mong ước của bạn với cách thức cực kỳ nhanh chóng và kỳ đơn giản này đi nào! Bạn sẽ bất ngờ đấy!

Thông tin giảng viên

 Huỳnh Hiếu Liêm – Thạc Sĩ Xây Dựng

Bạn có muốn phấn đấu để mình có thể trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày???

Câu trả lời chắc chắn là có rồi phải không nào!

Tôi cũng vậy, xin giới thiệu tôi là Huỳnh Hiếu Liêm, một chàng kỹ sư làm nghề xây dựng, sống tích cực, yêu đời, lạc quan yêu thể thao, thích văn nghệ và dành thời gian để học hỏi những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống! Liêm rất vui được làm quen với các bạn và cảm ơn các bạn đã biết đến mình qua các khoá học!

MỤC TIÊU & PHƯƠNG CHÂM SỐNG:

Sau thời gian hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực thi công xây dựng với nhiều vị trí công việc khác nhau, trong thời gian đó Liêm  tích cực nâng cao kiến thức với chương trình sau đại học và tham gia giảng dạy ở một số trung tâm, trường ĐH để hoàn thiện thêm các kỹ năng của bản thân!

Dự án Gateway Thảo Điền Quận 2 (2015) và Condotel Nam Hội An (2019) là 2 dự án lớn giúp Liêm vững vàng rất nhiều trong kinh nghiệm xây dựng, được làm việc trong một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc ứng dụng BIM trong biện pháp thi công, quản lý và cải tiến chất lượng công trình thực tế cũng giúp Liêm có thể tự tin thuyết trình về đề tài này của mình trong khoá đào tạo giảng viên nguồn về BIM “Train the BIM Trainers” được tổ chức bởi Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng vào ngày 21-23/01/2018.

Với niềm đam mê ứng dụng BIM vào công việc nói riêng và ngành xây dựng nói chung, đồng thời với mong muốn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức thi công thực tế đã tích lũy được, Liêm sáng lập ra nhóm BIMTeam – Kiến thức BIM Xây dựng và Facebook fanpage BIMTeam để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ học hỏi kinh nhiệm lẫn nhau giúp cho việc Ứng dụng BIM ngày càng thuận lợi hơn.

Liêm đã tổ chức nhiều học khoá học Online miễn phí face to face qua Microsoft Teams về cách xây dựng mô hình BIM Kiến trúc với hơn 100 học viên đăng ký trong 6 buổi học (mỗi buổi 2 tiếng) đã mang lại sự hiệu quả vượt trên mong đợi.

Liêm tiếp tục thực hiện sự nghiệp đào tạo, kết hợp mối liên hệ sẵn có với các công ty xây dựng và nhà trường, mục tiêu trong tương lai gần sẽ tạo nhiều khoá học miễn phí và chất lượng hơn để các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên có điều kiện dễ dàng tiếp cận khai thác ứng dụng BIM để thực hiện đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, cơ hội việc làm cao hơn và các kỹ sư mới đi làm có thể ứng dụng BIM trong công việc để tăng thu nhập, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Sự học thì không có giới hạn, nên với vốn kiến thức và kinh nghiệp ít ỏi của mình, Liêm chia sẻ một cách khiêm tốn, và những gì biết chắc chắn, đã từng trãi qua tích luỹ lại được thì Liêm sẽ chia sẻ đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, các thầy cô, các tiền bối,…nên nếu có điều gì chưa đúng chưa đủ, rất mong mọi người góp ý nhẹ nhàng và hướng dẫn thêm để chúng ta cùng nhau hoàn thiện hơn nhé.

Phương châm: “Dám ước mơ, có hoài bão, thêm quyết tâm và giàu nghị lực … thì phần thiếu hụt còn lại ắt sẽ đến với bạn.

Hãy dấn thân và bạn sẽ được đền đáp!

Chắc chắn là như thế!” (Trích FB Mr. Hoài Võ)

Rất mong các bạn trẻ, sinh viên hãy giữ mãi ý chí như vậy và Hãy follow, liên hệ mình để nhận được nhiều khoá học Miễn phí cho bản thân và bạn bè nhé!

Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit

Nội dung khóa học trực tuyến “Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ” do giảng viên Huỳnh Hiếu Liêm hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 3: Sử dụng các lệnh cơ bản và triển khai mô hình kết cấu

 Phần 7: Yêu cầu và hướng dẫn nộp bài cuối khoá, tổng kết và đăng ký nhận học bổng

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

 •  Thời lượng: 10 giờ 52 phút
 •  Giáo trình: 88 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online

Tiết kiệm tiền tới 40% hoặc giảm nhiều hơn khi bạn đăng ký học ngay hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.