Adobe Premiere cơ bản - Dựng phim cho doanh nghiệp

Adobe Premiere cơ bản – Dựng phim cho doanh nghiệp

Original price was: 600,000₫.Current price is: 360,000₫.

Adobe Premiere cơ bản – Dựng phim cho doanh nghiệp

Mô tả

Khóa Học Adobe Premiere cơ bản giúp bạn trở thành dựng phim chuyên nghiệp – Tạo dựng cho bạn được một nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phim.

Tham gia khóa học trực tuyến “Adobe Premiere cơ bản – Dựng phim cho doanh nghiệp” của Giảng viên Lương Tuấn Kiệt – Bạn sẽ học:

Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere.
Theo kịp xu hướng của thời đại về dựng phim.
Dựng một TVC, sân khấu ca nhạc, album cưới, kỉ yếu, giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp…
Tự tin và dễ dàng xin việc trong lĩnh vực phim ảnh…

Giới thiệu về khóa học Online: Adobe Premiere cơ bản – Dựng phim cho doanh nghiệp

  Hiện nay, điện ảnh là một ngành công nghiệp không thể thiếu trong quá trình phát triển văn hóa xã hội bởi những giá trị của nó.

Với nội dung, kịch bản vô cùng đặc sắc, những bộ phim dễ dàng truyền tải thông điệp nhân văn, mang những giá trị tinh thần tới người xem..

Ngoài ra, sức hút của các bộ phim còn phụ thuộc vào tay nghề của người cầm máy và đặc biệt là thông qua những bước chỉnh sửa xử lý cắt ghép vô cùng tỉ mỉ  – hoàn hảo bởi những nhà dựng phim chuyên nghiệp. 

  Dựng phim là một trong những ngành HOT nhất. Nếu bạn thông thạo về dựng phim, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp và thậm chí có thể làm việc tại các công ty quốc tế lớn với mức lương lên đến hàng trăm triệu/tháng.

Để trở thành được một nhà dựng phim chuyên nghiệp thì không thể thiếu vắng được các công cụ dựng phim, trong số các công cụ – phần mềm được biết đến và sử dụng rộng rãi hiện nay, thì có một phần mềm đang thu hút sự chú ý của thế giới và đang được tin dùng tại các công ty lớn của đó chính là Adobe Premiere.

Là một phần mềm dựng phim mạnh mẽ, trực quan và dễ sử dụng nhất hiện nay, Premiere hiện đã và đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới.

  Với khóa học Premiere cơ bản này, bạn sẽ làm quen được giao diện, cách thức sử dụng các công cụ trong Premiere.

Và sau khóa học này, bạn sẽ có có hội kiếm cho mình một công việc với các ứng dụng như dựng TVC, Trailer phim, Event, album cưới, kỉ yếu bạn bè, hội họp, clip giới thiệu sản phẩm, công ty…. và còn hơn thế nữa, đồng thời tạo dựng cho bạn được một nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phim.

Thông tin giảng viên

Giảng viên Lương Tuấn Kiệt – Kĩ sư tin học. Hiện là giám đốc Zenith Media:

  Anh hiện là  Giảng viên tại các trường:  Đại học Hồng Bàng (khoa mỹ thuật công nghiệp), FPT arenna, Đại học Hoa Sen, Hutech, KHTN TP.HCM

  Thành thạo và chuyên giảng dạy các phần mềm Premiere, After Effect, Maya, 3DSmax, Cinema4D và các phần mềm đồ họa, thiết kế khác

  Đã từng tham gia sản xuất các game 3D của hãng EA sport, Novalogic…

Nội dung khóa học trực tuyến “Adobe Premiere cơ bản – Dựng phim cho doanh nghiệp” do giảng viên Lương Tuấn Kiệt hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 8: Bài tập thực hành cuối khóa: Dựng TVC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.