Giảm giá!

Bí quyết luyện giọng thành công – Truyền cảm và ấn tượng

Original price was: 700,000₫.Current price is: 420,000₫.

  •  Thời lượng: 02 giờ 35 phút
  •  Giáo trình: 25 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online
  • Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm

Mô tả

Diễn giả Phan Phúc Thắng và Huỳnh Thị Thu Tâm cho bạn biết “Bí quyết luyện giọng thành công” – Để biến giọng nói thành vũ khí cho sự nghiệp vươn xa và tầm quan trọng của giọng nói đối với công việc hiện tại của bản thân.

Tham gia khóa học trực tuyến “Bí quyết luyện giọng thành công” của diễn giả Phan Phúc Thắng và Huỳnh Thị Thu Tâm – Bạn sẽ học:

Giúp bạn biết được những nhân tố ảnh hưởng tới giọng nói.
Giúp bạn làm chủ giọng nói chỉ bằng những phương pháp đơn giản mà vô cùng hiệu quả.
Nhận ra được những nhược điểm trong giọng nói và khắc phục.
Bí quyết để bạn có được một giọng nói quyến rũ, hấp dẫn, rõ ràng.
Cách nhấn nhá, âm lượng, nói truyền cảm… gây ấn tượng với người nghe.
Nhanh chóng chiếm được cảm tình của người đối diện bằng lời nói có sức hút.

Giới thiệu về khóa học Onine: Bí quyết luyện giọng thành công

Cuộc sống hàng ngày đòi hỏi mỗi người chúng ta phải giao tiếp với rất nhiều mối quan hệ & đối tượng khác nhau. Trong đó, giọng nói chính là phương tiện giao tiếp số một.

Và có phải bạn đã từng:

❓ Bạn lạc giọng khi trả lời phỏng vấn chỉ vì quá hồi hộp và hụt hơi?

❓ Bạn thất bại khi nêu ý tưởng chỉ vì giọng nói quá khó nghe và không ai hiểu?

❓ Bạn bị khách hàng từ chối chỉ vì bạn nói quá nhanh hay cách nói không thu hút người đối diện?…

❓ Bạn mất tự tin chỉ vì giọng nói đậm ngữ điệu địa phương hay nói ngọng.

❓ Bạn khiến đối phương ngại nói chuyện với bạn chỉ vì bạn không thể diễn tả được ý tưởng và thuyết phục họ.

❓ … 

Bạn có biết

Rất nhiều CEO & chính trị gia hàng đầu thế giới sở hữu một giọng nói cực kỳ trầm ấm và thuyết phục.

Cũng có rất nhiều người nhờ giọng nói truyền cảm và lôi cuốn mà trở nên thành công, ví dụ các MC, Trainer, Diễn giả, phát thanh viên hay ca sĩ nổi tiếng.

Có phải giọng nói và sự thành công chỉ là một sự kết hợp ngẫu nhiên ở những hình mẫu thành công như thế?

Hãy tham gia ngay khóa học “Bí quyết luyện giọng thành công” của giảng viên – diễn giả Phan Phúc Thắng để được giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên của bạn!

Khóa học “Bí quyết luyện giọng thành công” này sẽ giúp bạn:

✔️ Giải mã tầm quan trọng của giọng nói đối với công việc hiện tại của bản thân.

✔️ Nhận ra những nhược điểm trong giọng nói hiện tại của mình và cách khắc phục.

✔️ Luyện giọng nói hay hơn, khỏe hơn, truyền cảm hơn, từ đó dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện trong giao tiếp.

Diễn giả Phan Phúc Thắng sẽ tư vấn và đồng hành cùng bạn trong việc rèn luyện để có 1 giọng nói thực sự quyến rũ để thành công hơn, chỉ cần bạn thật sự tin tưởng vào sự thay đổi của chính bản thân.

Còn chờ đợi gì nữa, tham gia khóa học “Bí quyết luyện giọng thành công” ngay hôm nay để làm chủ giọng nói của mình bạn nhé!

Thông tin giảng viên

Phan Phúc Thắng và Huỳnh Thị Thu Tâm
Diễn giả Phan Phúc Thắng là CEO & FOUNDER công ty giáo dục & tổ chức sự kiện Lời Nói Gói Vàng, một chuyên gia khai thác khả năng tiềm ẩn con người và huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc. Anh có một phong cách rất riêng với khả năng truyền cảm xúc tuyệt vời nhưng cũng không kém phần hài hước và dí dỏm. 

Phan Phúc Thắng được biết đến với vai trò là một diễn giả, sau khi đoạt quán quân Speakers Got Talent 2013 tại thủ đô Hà Nội. Sau đó anh tham gia chương trình Cười Xuyên Việt của Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và vào đến TOP 3 chung cuộc.

Anh làm người dẫn chương trình của chương trình truyền hình thực tế Cười Xuyên Việt – Phiên bản Nghệ sĩ 2015 & Ngôi Sao Phương Nam  do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long tổ chức.

Phan Phúc Thắng cũng là một nghệ sĩ hài độc thoại số 1 tại Việt Nam, với những cách làm hài truyền cảm hứng và thông điệp cho cuộc sống mới lạ, nhân văn.

Mỗi bài dạy của Phan Phúc Thắng cũng có dáng dấp của những tiểu phẩm hài đặc sắc. Anh có một tài năng mà ít người có được là nhái giọng người khác, anh có thể nhái giọng hát, giọng nói của nhiều người nổi tiếng.

Ngoài ra anh là tác giả của những cuốn sách như: Ác Mộng, Bí Quyết để có tiếng nói quyến rũ do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Chị Huỳnh Thu Tâm hiện đang phó giám đốc  đào tạo công ty giáo dục & tổ chức sự kiện Lời Nói Gói Vàng.  đồng  thời là 1 MC chuyên nghiệp, Giảng viên cao cấp, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực dẫn chương trình và đào tạo kỹ năng sống.

Là người hài hước, dí dỏm, luôn đặt sự tiến bộ và thành công của học viên là thước đo của công việc của Cô đang làm. Sở hữu một giọng nói đầy nội lực và truyền cảm, Thu Tâm đã giúp cho hàng vạn học viên của mình làm chủ được giọng nói và tiến xa hơn trong sự nghiệp MC.

“Trao yêu thương, Nhận giá trị” luôn là phương châm sống của giảng viên Huỳnh Thu Tâm

Nội dung khóa học trực tuyến “Bí quyết luyện giọng thành công” do diễn giả Phan Phúc Thắng và Huỳnh Thị Thu Tâm hướng dẫn bao gồm các bài học:
Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.