11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng

11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng – Vũ Văn Hội

Original price was: 600,000₫.Current price is: 360,000₫.

11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng – Vũ Văn Hội

Mô tả

Hướng dẫn các động tác chăm sóc sức khỏe, tập luyện ngay tại văn phòng giúp bạn khắc phục các triệu chứng: đau cổ vai gáy, stress, đau lưng, mỏi mắt, trĩ…

Tham gia khóa học trực tuyến “11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng” của giảng viên Vũ Văn Hội Bạn – sẽ học được:

Giảm áp lực công việc, xóa tan stress, tăng khả năng sáng tạo.
Có được một tinh thần sáng suốt minh mẫn vui vẻ.
Cải thiện chức năng hoạt động của hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết.
Chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân.

Giới thiệu về khóa học Online: 11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng – Vũ Văn Hội

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở?

Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính?

Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng.

Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài.

Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày.

Hiểu được điều đó, chúng tôi rất hân hạnh mang đến bạn khóa học: 11 Bí quyết chăm sóc sức khoẻ cho dân Văn phòng

Khóa học được thiết kế bởi chuyên gia Diện Chẩn – Vũ Văn Hội, người có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp tự nhiên, với những thực hành giúp học viên dễ dàng luyện tập một cách an toàn và hiệu quả.

Khóa học hướng dẫn bạn các tác động trên bề mặt da bằng các dụng cụ sẵn có tại văn phòng hoặc một số dụng cụ Diện Chẩn đơn giản để học viên tự khắc phục hiệu quả những triệu chứng thường gặp (bệnh nghề nghiệp) chốn công sở như: đau cổ vai gáy, đau đầu, stress, đau lưng, nhức mỏi mắt, trĩ, gout, thấp khớp…

Thông tin giảng viên

Phó Giám Đốc – Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế – Chi nhánh Hà Nội

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt.

Anh là Giảng viên cao cấp trị liệu tự nhiên bằng phương pháp Diện Chẩn: Một phương pháp thể dục, bấm huyệt, xoa bóp, massage hạn chế dùng thuốc do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980 tại Tp.HCM. Hiện nay Diện Chẩn đã có sự hiện diện tại 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với phương châm “Biến bệnh nhân thành Thầy thuốc”, Diện Chẩn vừa đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả nhanh chóng, giúp cho mỗi người chủ động chăm sóc sức khỏe của chính mình và cộng đồng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần vui vẻ cởi mở.

Anh có kinh nghiệm 10 năm thực hành và giảng dạy. Đã  đào tạo hàng ngàn học viên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Nội dung khóa học trực tuyến “11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân Văn phòng” do giảng viên Vũ Văn Hội hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 5: Hết lo mỏi cổ vai gáy

 Phần 7: Đôi mắt cửa sổ của tâm hồn

 Phần 9: Cột sống thẳng là cuộc sống dài

 Phần 11: Dáng đẹp eo thon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.