Sách về Blockchain: Cuộc Cách Mạng Blockchain – Khởi Nguồn Kinh Tế Mới

Cuộc Cách mạng Blockchain

Cuộc Cách Mạng Blockchain và Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới – Đây là hai cuốn sách cơ bản về Blockchain để bạn hiểu được những gì thế giới “đang nóng” với Blockchain.

1. Cuộc Cách Mạng Blockchain

Thế giới công nghệ có sự chuyển mình mạnh mẽ tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện và đang nóng – Cách mạng Blockchain.

Người ta nói nhiều đến ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí tuệ nhân tạo, Robot thông minh nhưng không thể không nhắc tới Blockchain.

Cuộc cách mạng số hóa lần thứ nhất đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin và mạng xã hội. Thế hệ thứ hai này được xem như sự tiếp sức sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn.

Cuộc cách mạng Blockchain là cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.

Cuộc Cách Mạng Blockchain

2. Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Trong cuốn sách này, Melanie Swan, nhà sáng lập Viện Nghiên cứu Blockchain, một viện nghiên cứu độc lập phi lợi nhuận, tập trung tìm hiểu những ý nghĩa về mặt lý thuyết, triết học, và xã hội của công nghệ blockchain (công nghệ vận hành bitcoin và các loại tiền mã hóa khác), sẽ đi sâu vào giải thích những khái niệm, đặc điểm, và tính năng của công nghệ này, qua đó góp phần lý giải tại sao blockchain lại được kỳ vọng là mô hình điện toán cách mạng thứ năm sau máy chủ, máy vi tính cá nhân, internet, và mạng xã hội.

Cuốn sách đưa người đọc nhìn rộng ra khỏi hai lĩnh vực ứng dụng phổ biến hiện tại của blockchain là tiền tệ (blockchain 1.0) và hợp đồng thông minh (blockchain 2.0) để đến với một tương lai trong đó blockchain thâm nhập vào mọi khía cạnh đời sống con người, mang đến cho nhân loại những tiềm năng chưa từng có trong lịch sử.

Cách mạng Blockchain đang thay đổi thế giới!

Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Bạn có thể Đặt mua sách giảm giá Tại Đây

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Social Media

Bài viết

Xem thêm
Khóa học khác: