Giảm giá!

Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành – Nguyễn Danh Vân

Original price was: 700,000₫.Current price is: 420,000₫.

Mô tả

Học tiếng Trung khẩu ngữ giao tiếp qua những mẫu câu khẩu ngữ người Trung Quốc hay dùng trong sinh hoạt hàng ngày để bạn học và thực hành nói tiếng Trung trôi chảy.

Tham gia khóa học trực tuyến “Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành” của giảng viên Nguyễn Danh Vân – Bạn sẽ học:

Biết được những mẫu câu khẩu ngữ tiếng Trung Quốc.
Nắm được các chủ đề giao tiếp tiếng Trung.
Tự tin giao tiếp với người Trung quốc những chủ đề hàng ngày.
Là tiền đề để học tiếng Trung nâng cao.

Giới thiệu về khóa học Online: Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành – Nguyễn Danh Vân

Bạn đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Trung, Đài và muốn học giao tiếp tiếng Trung nhanh. 

Bạn thường xuyên phải làm việc với người Trung Quốc, nhiều lúc bạn không hiểu được những câu khẩu ngữ họ hay dùng. 

Khóa học Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành được thiết kế thành 30 bài giảng với 30 chủ đề khác nhau. Mỗi bài giảng bao gồm: Bài khóa, Từ mới, Ngữ pháp, phần hỗ trợ ôn tập, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ bài khóa. Hiểu và vận dụng được trong giao tiếp với người Trung Quốc

Những mẫu câu khẩu ngữ tiếng Trung giao tiếp thường dùng trong sinh hoạt hàng ngày là một trong những cách học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề hiệu quả. Để giao tiếp tiếng Trung tốt bạn có thể vận dụng chúng vào cuộc sống, thường xuyên giao tiếp với mọi người, tạo thành thói quen nói tiếng Trung trôi chảy, tự tin.

Thông tin giảng viên

Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Thăng Long

Thạc sỹ tiếng Trung đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung một số trường đại học và các trung tâm tiếng trung lớn ở Hà Nội.

Hệ thống kiến thức đi từ đơn giản đến phức tạp, quá trình giảng dạy cần nắm được nhu cầu, tâm sinh lý đặc điểm lứa tuổi nhằm thúc đẩy sự nỗ lực học tập của người học. Trên cơ sở đó, hình thành những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, đồng thời nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học trong quá trình giảng dạy.

Bằng cái “TÂM” yêu nghề và tâm huyết truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau, đã từng đào tạo khoảng trên dưới 3 ngàn học viên hiện đã và đang tham gia công tác trong các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế chính trị xã hội.

Cùng với đó, giảng viên đã nhận được hàng ngàn đánh giá cao là người thầy giảng dạy có tâm và nhiệt huyết trong công việc cũng như định hướng phương pháp tự học cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất có thể phù hợp với năng lực của từng học viên.

Đã từng học tập tại Nhật Bản từ tháng 8/2009 – 12/2009

Đã từng  học tập tại Trung Quốc từ tháng 1/2010 – 8/2010.

Đã từng sống học tập và làm việc tại Đài Loan từ năm 2011 – 2014  

Nội dung khóa học trực tuyến “Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành” do giảng viên Nguyễn Danh Vân hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.