Tiếng Nhật cho trẻ em cùng giáo viên Nhật Bản

Tiếng Nhật cho trẻ em cùng giáo viên Nhật Bản

Giá gốc là: 1,000,000₫.Giá hiện tại là: 600,000₫.

Thời lượng: 06 giờ 08 phút
Giáo Trình: 43 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành

Mô tả

Khóa học Tiếng Nhật cho trẻ em này giúp trẻ luyện tập phản xạ tiếng Nhật nghe, nói, phát âm chính xác cùng những bài giảng chất lượng từ giáo viên Nhật Bản giúp các bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 5~10 tìm hiểu tiếng Nhật một cách thực tế và dễ hiểu nhất.

Giáo trình được KIZUKI sử dụng là cuốn KIZUKI KIDS 1&2 được biên soạn và thiết kế ĐỘC QUYỀN cho khóa học tiếng Nhật trẻ em Online.

Đăng ký tham gia khóa học trực tuyến “Tiếng Nhật cho trẻ em cùng giáo viên Nhật Bản” của Trung tâm ngoại ngữ KIZUKI – Bạn sẽ học được:

Con có thể nắm được các từ vựng từ chủ đề gần gũi: bản thân, gia đình, đất nước,…

Con học được cách phát âm cùng giáo viên bản địa, cùng luyện tập các đoạn hội thoại nhiều chủ đề

Con có thể viết, đọc các chữ cái trong bảng chữ cái Hiragana

Con tự tin giới thiệu bản thân,  phát biểu các chủ đề đã học và nuôi dưỡng niềm yêu thích học Tiếng Nhật

Giảng viên
KIZUKI trong tiếng Nhật có 2 cách là気づき– Nhận thức và 築き – Xây dựng.

Với những lớp ý nghĩa trên, KIZUKI sẽ là nơi giúp trẻ nhận thức được khả năng của bản thân, bằng cách xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ vững chắc cho trẻ, từ đó giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, nuôi dưỡng năng lực ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, KIZUKI cũng là nơi xây dựng và vun đắp tình yêu của trẻ với tiếng Nhật, những nét đẹp văn hóa của Nhật Bản.

KIZUKI – TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI MẸ

Vừa là một giáo viên vừa là một người mẹ, tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật 15 năm, được đào tạo trở thành Chuyên gia Giáo dục tiếng Nhật tại Japan Foudation (Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản), tôi nhận thấy rằng điểm yếu của học sinh Việt Nam là chưa biết cách biểu đạt suy nghĩ và cảm xúc của bản thân bằng ngôn ngữ, dù đó là ngôn ngữ tiếng Việt.

Cá nhân tôi luôn khuyến khích con mình có thể nói ra được những cảm nhận của riêng con: Con muốn làm gì? Tại sao con muốn làm? Còn sẽ làm thế nào? Điều này không chỉ có ích cho việc học của con, mà còn cho chính cuộc sống của con sau này.

Tôi tin rằng nếu con có khả năng tuy duy ngôn ngữ tốt, trước tiên là bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, sau đó phát triển năng lực ngoại ngữ, cộng thêm niềm yêu thích tìm hiểu, khám phá thì chắc chắn con sẽ tìm được điều thực sự muốn làm và có định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai.

Khởi nguồn từ chính những tâm huyết dành cho con mình, sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân, tôi đã nghiên cứu và tìm thấy những phương pháp phù hợp với các bạn nhỏ Việt Nam. Khi đến với KIZUKI, thông qua việc học giáo dục Nhật Bản thực tế, các con không chỉ có nền tảng tiếng Nhật vững chắc tự tin giao tiếp mà còn giúp con nói lên cảm nhận của chính bản thân bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Bên cạnh đó, KIZUKI cũng luôn chú trọng rèn luyện giúp các con tăng tính tự chủ trong việc học, từ việc sắp xếp file, chuẩn bị tài liệu đến việc học tại nhà.

Tôi cũng rất hy vọng phụ huynh Việt Nam có thể hiểu được ý nghĩa của giáo dục Nhật Bản trong việc tạo thói quen học tập ở các môn học nói chung và ngoại ngữ nói riêng, để cùng KIZUKI đồng hành với các con trên suốt chặng đường học tập tại KIZUKI, cũng như tiếp bước cho tương lai sau đó của các con.

Giới thiệu về khóa học Online: Tiếng Nhật cho trẻ em cùng giáo viên Nhật Bản

Bạn có biết:

Nội dung khóa học trực tuyến “Tiếng Nhật cho trẻ em cùng giáo viên Nhật Bản” do Trung tâm ngoại ngữ KIZUKI hướng dẫn bao gồm các bài học:

Phần 1: Giới thiệu bản thân
Phần 2: Gia đình có 5 người
Phần 3: Đây là cờ của Nhật Bản
Phần 4: Nhật Bản nổi tiếng có Sushi
Phần 5: Ki ơi, bạn uống gì?
Phần 6: Là quả táo phải không?
Phần 7: Làm bánh xèo Nhật Bản
Phần 8: Chúc mừng sinh nhật bạn
Phần 9: Tháng 5 có ngày tết thiếu nhi
Phần 10: Ở Nhật Bản có đón tết không?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.