Thai giáo - Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ - khóa học trực tuyến

Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Original price was: 700,000₫.Current price is: 420,000₫.

  •  Thời lượng: 03 giờ 38 phút
  •  Giáo trình: 18 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm nữa

Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Mô tả

TS Phạm Thị Thúy hướng dẫn phương pháp thai giáo giúp phát triển cho con trẻ ngay từ những ngày đầu để trẻ lớn lên phát triển cả về cảm xúc và trí tuệ.

Tham gia khóa học trực tuyến “Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ” của Tiến sĩ Phạm Thị Thúy – Bạn sẽ học:

Kích hoạt các chức năng của não bộ trẻ ngay từ trong bụng mẹ thông qua các giác quan để trẻ nhanh hoàn thiện các năng lực và thông minh hơn.
Có 1 em bé thông minh, ngoan ngoãn khi chào đời (tự lập, ít khóc đêm, vui tươi, sinh hoạt đúng giờ…)
Định hình tính cách, phẩm chất tốt đẹp cho trẻ từ trong tiềm thức.
Bài tập thực hành cho các bà mẹ chăm thai nhi tốt hơn.
Thư giãn và giảm thiểu các rủi ro cho thai nhi khi mẹ stress.
Tăng sự gắn kết tình cảm giữa Bố – Mẹ – Con.

Giới thiệu về khóa học Online: Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ khỏe mạnh ,sinh ra những đứa con thông minh. Tuy nhiên ,để có được điều này không hề đơn giản, không phải chị em nào cũng đủ có kiến thức về thai kỳ để có thể chăm sóc thai nhi tốt.

Vì vậy, khóa học này sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ được các nguyên tắc và cách thực hành các phương pháp thai giáo cơ bản đến nâng cao hàng ngày với bé để có thể:

_ Thai giáo là một lĩnh vực mới sử dụng những kết quả nghiên cứu y học mới để giúp cho sự phát triển của con trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

_ Giáo trình về thai giáo được tổng hợp và áp dụng với tất cả các giác quan của trẻ từ lúc còn là phôi thai cho tới khi sắp tới ngày chào đời.

Khóa học cũng tổng hợp những phương pháp nuôi dạy con từ trong bụng mẹ từ các chuyên gia trong và ngoài nước để đem tới cái nhìn rõ hơn về các phương pháp mang lại sự phát triển toàn diện cho con trẻ trong gia đình.

Các bài tập thực hành giúp cho các bà mẹ có thể chuẩn bị cho sự chào đời của con mình từ những thời điểm đầu tiên trong thai kỳ cho tới khi gần đủ 9 tháng 10 ngày.

Thông tin giảng viên

Tiến sĩ: Phạm Thị Thúy

Giảng viên môn Xã hội học đại cương và Phương pháp sư phạm cho Giảng viên Học viên Hành chính, các trường ĐH-CĐ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Chủ biên sách: “Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ”.

Tham vấn tâm lý, báo cáo các chuyên đề về vấn đề gia đình, giáo dục con cái cho Nhà Văn hóa phụ nữ TP.HCM, NVH sinh viên, các Sở, Ban ngành, các công ty trong TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Hội viên chi hội tâm lý của Công ty Tâm lý học ứng dụng.

Tập huấn kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng tham vấn tâm lý cho Công ty Hội Quán các Bà mẹ, công ty Quà của Bố, Trung tâm Kỹ năng hành chính, Tổ chức AAV, Action AIDS,SCC, và nhiều công ty, tập đoàn, cơ quan ban ngành đoàn thể.

Tham gia làm diễn giả tại các sự kiện lớn như chương trình Văn hóa ứng xử học đường 2011, Brain Expo 2015 của Enfamama, …cho Công ty Hội quán các bà mẹ, Tập đoàn Thái Tuấn, Tập đoàn Mead Johnson, Abbott, Huggies, Tập đoàn tài chính Homecredit…

Nội dung khóa học trực tuyến “Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ” do Tiến sĩ Phạm Thị Thúy hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 2: Thai giáo theo từng tháng trong thai kỳ

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

  •  Thời lượng: 03 giờ 38 phút
  •  Giáo trình: 18 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Tiết kiệm tiền tới 40% hoặc giảm nhiều hơn khi bạn đăng ký học ngay hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.