Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi

Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi – Phan Trần Hải Mây

Original price was: 800,000₫.Current price is: 480,000₫.

Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi – Phan Trần Hải Mây

Mô tả

Giảng viên Phan Trần Hải Mây sẽ giúp bạn dễ dàng chơi Piano Solo căn bản: đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, phát triển khả năng thị tấu nhìn bản nhạc và chơi được những bản nhạc mình yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian.

Đăng ký khóa học trực tuyến “Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi” của giảng viên Phan Trần Hải Mây – Bạn sẽ học:

Bạn sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản và cần thiết nhất để chơi những bản nhạc yêu thích.
Bạn sẽ biết cách đọc nốt nhạc và đệm tay trái từ đơn giản đến nâng cao hơn.
Bạn sẽ tự tin để chơi nhạc theo sở thích và đam mê của mình.
Bạn được tặng kèm 30 sheet nhạc hay và phổ biến có soạn sẵn để tập hàng ngày

Giới thiệu khóa học Online: Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi

Thực tế cho thấy rất nhiều người lớn khi đi học piano thường phải học theo một giáo trình trong sách khá cứng nhắc và khó để theo được.

Người lớn khi học piano mục đích chủ yếu là để giải trí và đàn những bản nhạc mình thích. Bên cạnh đó, họ là những người khá bận rộn nên ít có thời gian tập luyện.

Vì thế, cần có một bộ giáo trình linh hoạt và mang tính ứng dụng cao, để những ai muốn học có thể tiếp thu được nhiều kiến thức và mang ra thực hành một cách nhanh và hiệu quả nhất, bên cạnh đó giúp học viên không bị chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Khoá học trực tuyến Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi đáp ứng được các yêu cầu này.

Trong khóa học này, giảng viên sẽ giúp bạn dễ dàng đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, phát triển khả năng thị tấu nhìn bản nhạc và chơi được những bản nhạc mình yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian.

Bây giờ thì Nhanh tay đăng ký khoá học để trải nghiệm ngay bây giờ bạn nhé!

Thông tin giảng viên

Giảng viên Phan Trần Hải Mây – Mây Piano với kinh nghiệm 10 năm dạy đàn và nghiên cứu về âm nhạc, 2 năm kinh nghiệm chuyển soạn các bài dạy piano online, đào tạo hàng trăm học viên trong những khóa: Piano Solo và Đệm hát.

Mây piano là một trong những Giảng viên, Youtuber có tên tuổi trong cộng đồng Piano tại Việt Nam. 

Tính tới 11/10/2022 Kênh youtube của Mây đạt mốc 36K Subscriber và trở thành một trong những Cộng đồng Piano được nhiều người biết tới.

Phương pháp giảng dạy của Mây chú trọng tới căn bản, áp dụng thực tế trong việc học nhạc và luôn hướng tới học viên để có hiệu quả cao nhất.

Mây Piano là một trong những người đầu tiên có kênh Youtube dạy piano phi lợi nhuận tại Việt Nam.

– Giảng viên xuất phát từ học đệm đàn cho nhà thờ và hiện đã có hơn 10 năm chơi đàn và nghiên cứu về piano, cũng như soạn ra hàng trăm bài dạy piano để mọi người học trên youtube.

– Mây được biết tới với phương pháp truyền tải cách học đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả, nên nhiều người tìm tới học cả online và offline rất đông.

– Hiện tại Mây có một group Facebook mang tên MAY PIANO TUTORIAL cũng có trên 10,000 người thường xuyên trao đổi, giao lưu và đăng tải những video do chính họ đàn.

– Thế mạnh của Mây là khả năng chuyển soạn sheet nhạc solo một cách dễ hiểu và dễ thực hành cho mọi lứa tuổi.

Nội dung khóa học trực tuyến “Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi” do giảng viên Phan Trần Hải Mây hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 6: Video đàn mẫu những bản nhạc tặng kèm sau khoá học

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.