Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Original price was: 500,000₫.Current price is: 300,000₫.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  •  Thời lượng: 00 giờ 49 phút
  •  Giáo trình: 13 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Mô tả

Khóa học “Phòng chống xâm hại” giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em, giúp các con biết cách phòng tránh, nhận diện kẻ xấu, bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm.

Tham gia khóa học trực tuyến “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” của chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Anh Thư – Bạn sẽ học:

Hiểu đúng nhất về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em.
Nhận biết được những thủ đoạn ngày càng tinh vi của thủ phạm.
Có những biện pháp ngăn chặn và lên án kịp thời.
Xác định được những vùng không được cho người khác xâm hại
Xác định được các mối quan hệ xung quanh mình thông qua quy tắc 5 ngón tay.
Nhận biết các nguy hiểm thông qua các cảnh báo, biết cách xử lý khi gặp nguy hiểm.

Giới thiệu về khóa học Online “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” – Nguyễn Thị Anh Thư  (Giảng viên – Chuyên gia Tâm lý)

Theo số liệu thống kê từ Bộ Công An năm 2018, có tới hơn 1.500 trẻ em bị xâm hại tình dục.

Đây là một con số đáng báo động, nó để lại những hậu quả nặng nề không chỉ về mặt sức khỏe sinh sản mà cả tinh thần của trẻ, khiến các bé khó hòa nhập với gia đình và xã hội, tự ti, mặc cảm. 

Nếu bạn là phụ huynh, giáo viên chưa có nhìn nhận đúng đắn về xâm hại tình dục trẻ em. Bạn còn loay hoay chưa biết cách dạy con phòng chống xâm hại tình dục.

Các em nhỏ chưa biết phân biệt các mối quan hệ của mình với những người xung quanh, chưa nhận biết được các tình huống nguy hiểm và cách xử lí khi gặp nguy hiểm.

Khóa học Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em của “Cỏ 4 lá” sẽ giúp các bậc cha mẹ, các em có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em và biết cách phòng tránh, bảo vệ bản thân và các bé.

Khóa học bao gồm 2 phần chính:

Phần 1: Dành cho phụ huynh/giáo viên.

Sẽ đưa ra thực trạng rất đáng báo động về vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ em, những thủ đoạn tinh vi của thủ phạm và dấu hiệu nhận biết trẻ bị xâm hại tình dục, những ảnh hưởng nghiêm trọng mà xâm hại tình dục để lại cho con trẻ.

Từ đó đề xuất các biện pháp ngăn chặn và lên án kịp thời những hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Phần 2: Dành cho học sinh mầm non và tiểu học.

Đồng thời các bậc phụ huynh/giáo viên quan sát để biết cách dạy con/cháu/học sinh của mình

Mục tiêu: hình thành kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho các con thông qua những nội dung đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, rèn luyện.

Khhái niệm về vùng đồ bơi, quy tắc 5 ngón tay, 5 cảnh báo nguy hiểm (cảnh báo nhìn, cảnh báo nói nghe, cảnh báo bắt cóc, cảnh báo ôm và cảnh báo chạm) và những việc cần làm khi các con gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, khóa học cũng đưa ra những tình huống thường gặp trong đời sống và gợi ý các cách xử lí trong những trường hợp đó.

Giảng viên cùng các thành viên Cỏ 4 lá hy vọng khóa học này có thể lan tỏa đến mọi trẻ em Việt Nam để những mầm non của đất nước được sống trong sự an toàn – vì một tương lai tươi sáng của các em.

Thông tin giảng viên

Giảng viên – Chuyên gia Tâm lý – Giáo dục học

Hiện chị đang giảng dạy về lĩnh vực tâm lý – giáo dục học tại trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trẻ bằng phương pháp Kỷ luật tích cực.

Tư vấn cho phụ huynh về phương pháp giáo dục trong gia đình, giúp các bậc phụ huynh có phương pháp giáo dục phù hợp với con cái, đảm bảo sự phát triển thuận lợi nhất cho thế hệ trẻ.

Đào tạo giáo viên trong lĩnh vực giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho các trường phổ thông và nhiều tổ chức giáo dục khác.

Chủ nhiệm câu lạc bộ Cỏ 4 Lá – một câu lạc bộ thiện nguyện, chuyên về giáo dục phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Nội dung khóa học trực tuyến “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” do Chuyên gia Tâm lý – Giáo dục học Nguyễn Thị Anh thư hướng dẫn bao gồm các bài học:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.