Mở cửa bình an - Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc

Mở cửa bình an – Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc

Original price was: 599,000₫.Current price is: 359,400₫.

Mở cửa bình an – Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc

Mô tả

Tìm hạnh phúc – Mở cửa bình an chỉ ra cho bạn nguyên nhân các mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống để từ đó điều chỉnh tránh xung đột….

Đến vư khóa học trực tuyến “Mở cửa bình an – Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc – Bạn sẽ học:

Nguyên nhân các xung đột trong cuộc sống.
Thoát khỏi cuộc sống tự ti và bế tắc.
Giải pháp xử lý tình huống, cân bằng được cảm xúc và cuộc sống.
Phương pháp chinh phục lòng người để có được cuộc sống bình an và hạnh phúc.
Con đường đi ngắn nhất và nhanh nhất để có thể giải quyết được các mâu thuẫn trong cuộc sống.
Nắm bắt được các cơ hội thành công, tìm được sự bình an và hạnh phúc.

Giới thiệu về khóa học online: Mở cửa bình an – Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc

  Bạn không sống một mình, bạn đang sống trong xã hội giữa mối quan hệ người với người. Đôi khi có những va vấp, mâu thuẫn xảy ra là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa các mối quan hệ?

 Bạn đang gặp các vấn đề về mối quan hệ trong gia đình và xã hội; Bạn không thể nào hạnh phúc khi giữa gia đình, người thân, người yêu luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất hòa, buồn phiền, oán trách…

  Bạn không thể nào phát triển công việc, tăng thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp … khi các đồng nghiệp, đội nhóm, tổ chức… luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất đồng, bất hợp tác, xung đột…

  Bạn không thể nào khẳng định mình giữa xã hội khi mà bạn luôn tự ti, có nhiều nỗi sợ, có nhiều mối quan hệ đối đầu, mất cân bằng trong cuộc sống…

  Hay cho dù bạn có tất cả mọi thứ: bạn rất giỏi chuyên môn, bạn giỏi kinh doanh, đầu tư; Bạn rất bản lĩnh, tài năng, bạn giàu có, bạn rất thông minh… nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn, buồn phiền, đau khổ…vì tỉ ti các vấn đề phức tạp trong cuộc sống.

  Và Mở Cửa Bình An – Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc là khóa học mang tính khoa học và nghệ thuật độc đáo, thực tế và hấp dẫn. Bất cứ thứ gì trên đời cũng phải học và rèn luyện; Học tập để có thể hòa hợp với mọi người, dung hòa mọi thứ, tìm được bình an và hạnh phúc trong cuộc sống thì càng cần thiết. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học để được chia sẻ, học tập và trải nghiệm.

Thông tin giảng viên

Giảng viên Võ Tấn Cường – người sáng lập – CEO Công Ty Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc Tự Tại.

Anh là tác giả của bộ 4 chương trình phát triển bản thân đầu tiên và duy nhất “Made In Vietnam” cho đến nay. Đó là bộ chương trình Hạnh Phúc Tự Tại.

– Là 1 nhà nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo, chia sẻ những kiến thức mới mẻ, sâu sắc, đột phá cho hàng nghìn học viên; Giúp họ gỡ bỏ được những khúc mắc, khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng con đường đi, tương lai của mình trong sự bình an, hạnh phúc.

– Mục tiêu trong 02 năm tới của anh là tạo nên một thương hiệu đào tạo của Việt Nam với hệ thống kiến thức và phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mẻ, đặc sắc do chính mình nghiên cứu, xây dựng và giảng dạy.

Nội dung khóa học trực tuyến “Mở cửa bình an – Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc” của Võ tấn Cường bao gồm các bài giảng:

 Phần 6: BIẾN VÒNG KIM CÔ THÀNH VÒNG HẠNH PHÚC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.