Giao tiếp tiếng Anh công sở

Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Original price was: 800,000₫.Current price is: 480,000₫.

  • 50 bài giảng
  •  03 giờ 31 phút
  • Mua 1 lần học trọn đời
  • Truy cập trên thiết bị di động

Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Mô tả

Làm việc trong môi trường quốc tế nhưng bạn giao tiếp chưa tự tin? Khóa học tiếng Anh công sở  với những tình huống cụ thể trong công sở giúp bạn tự tin và giao tiếp thoải mái nhất.

Tham gia khóa học trực tuyến “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế” của giảng viên Th.s Ruby Thảo Trần – Bạn sẽ học:

Giao tiếp mọi tình huống trong công việc bằng Tiếng Anh.
Sở hữu sự tự tin vô đối mà bất cứ đối tác tiếp xúc nào cũng gật gù và ấn tượng.
Tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài.
Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với mức đãi ngộ cao.

Giới thiệu về khóa học Online: Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế – Th.s Ruby Thảo Trần

Sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hoá giao tiếp là 1 trong những trở ngại lớn nhất trên con đường phát triển, chinh phục quốc tế của bản thân và chính doanh nghiệp đó.

Khoá học này ra đời nhằm giúp học viên có khả năng giao tiếp,giải quyết các tình huống xảy ra trong công việc hằng ngày như chào hỏi và làm quen đồng nghiệp trong công ty, giới thiệu về các thiết bị văn phòng, giải quyết các tình huống máy móc bị hư hoặc cần bảo trì, thoả thuận lương với sếp, và các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

Học viên có thể tự tin đối đáp và thảo luận các điều khoản và điều lệ , ký hợp đồng, gặp gỡ đối tác nước ngoài, giao dịch thương mại, thư tín, viết mail dưới mọi hình thức.

Đặc biệt, khi kham gia tiệc tùng, hội nghị, mở rông mối quan hệ, bạn cần giao tiếp tốt.. Một khi bạn đã xác định con đường làm giàu bằng con đường học vấn, thì ngoài bằng cấp và chuyên môn, TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG SỞ là yếu tố bắt buộc tạo nên Thành công nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

Thông tin giảng viên

Th.s Ruby Thảo Trần

Ruby Thảo Trần nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University

Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh.

Đồng thời Ruby Thảo Trần cũng là người thành lập ra cơ sở học ngoại ngữ tại nhà KungFu English – Ruby’s House với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại.

Giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như khả năng giao tiếp của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. 

Nội dung khóa học trực tuyếnGiao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế” do giảng viên Ruby Thảo Trần hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.