Giao tiếp qua điện thoại

Giao tiếp qua điện thoại – Giảng viên: Ths. Nguyễn Duy Kha

Giá gốc là: 600,000₫.Giá hiện tại là: 360,000₫.

Giao tiếp qua điện thoại – Giảng viên: Ths. Nguyễn Duy Kha

Mô tả

Giao tiếp qua điện thoại – Bí quyết để thành công – là hình thức giao tiếp gián tiếp nhưng đang có xu hướng thay thế các phương thức giao tiếp trực tiếp truyền thống trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tham gia khóa học trực tuyến “Giao tiếp qua điện thoại” của giảng viên Ths. Nguyễn Duy Kha – Bạn sẽ học:

Các bạn có thể biết, hiểu và áp dụng được phương pháp giao tiếp qua điện thoại sao cho hiệu quả cao nhất tùy theo từng tình huống.
Tình huống nào thì áp dụng phương pháp này hay phương pháp khác, gây ấn tượng tốt qua giao tiếp điện thoại ra sao.
Cách xử lý các yếu tố bất ngờ như thế nào? v.v..
Sau khóa học, bạn không những có thể áp dụng vào công việc mà còn vào cuộc sống hằng ngày để có thêm nhiều người yêu mến mình hơn nữa .

Giới thiệu về khóa học Online: Giao tiếp qua điện thoại – Giảng viên: Ths. Nguyễn Duy Kha

Người trưởng thành nào cũng biết “nói”, nhưng nói thế nào cho hay, cho đúng thì là một nghệ thuật, có người nói hay đến nổi “con cua trong lỗ nghe cũng phải bò ra”, lại có người nói không ai nghe cho được.

Nói xem ra đơn giản nhưng nói cho hay thì là không đơn giản chút nào, cho nên ông bà ta đã có câu rất hay ‘học ăn, học nói, học gói, học mở” là vậy.

Khi gặp nhau trực tiếp thì còn dễ nói, còn không gặp mặt được mà phải nói qua điện thoại để thuyết phục cho đạt mục tiêu nào đó hoặc gây ấn tượng tốt cho người nghe thì lại là thách thức không nhỏ.

Vì vậy ,việc tham gia khóa học “Giao tiếp qua điện thoại” hay nói cách khác là học “cách nói qua điện thoại” như thế nào để thuyết phục người nghe là rất cần thiết, khi mà ngày nay, giao tiếp gián tiếp đang có xu hướng thay thế dần dần các phương thức giao tiếp trực tiếp truyền thống.

Thông tin giảng viên

Thạc sỹ Nguyễn Duy Kha có 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn Đa Quốc Gia lớn ở vị trí Quản lý cấp cao và hiện nay đang làm Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc cho thị trường Việt Nam của Công ty Fonterra Brands Vietnam – một Công ty của Newzealand.

Tham gia công tác đào tạo cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân từ 2010. Giảng dạy cho nhiều Công ty Đa Quốc Gia, Công ty Vietnam, các Viện đào tạo,Trung tâm đào tạo, các Trường ĐH, các Trung tâm hổ trợ sinh viên..v..v…

Tốt nghiệp Thạc Sĩ tại ĐH ESG Paris – Cộng Hòa Pháp, chuyên ngành Quản Trị Chiến Lược.

Hoạt động cá nhân:

 – Tham gia 8 chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 từ 2013 đến 2016. CEO xuất sắc của chương trình năm 2013.

 – Tham gia Talkshow cho kênh truyền hình FBNC, các Hội thảo chuyên đề, Gương mặt doanh nhân tiêu biểu đăng trên Báo Đầu Tư tháng 3/2013.

 – Viết bài cho các Báo với tư cách “ý kiến chuyên gia” theo đơn đặt hàng của các Báo.

Nội dung khóa học trực tuyến “Giao tiếp qua điện thoại” do giảng viên Ths. Nguyễn Duy Kha hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 6: Kỹ thuật và thủ thuật khi giao tiếp qua điện thoại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.