Giảm giá!

Dạy vẽ cho bé – Dạy vẽ cơ bản cho trẻ em

300,000

 • 20 bài giảng
 •  01 giờ 50 phút
 • Mua 1 lần học trọn đời
 • Truy cập trên thiết bị di động

Mô tả

Khóa học Dạy vẽ cho bé sẽ giúp bé nắm được:

Sau khóa học, các bé sẽ trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về hội họa 
Cách phối màu sáp, và phối màu sao cho bức tranh đẹp và rực rỡ.
Bé nhận biết về dải màu và khối màu, nhận biết được gam màu nóng và lạnh.
Ngoài ra, khóa học còn hỗ trợ các bé: Rèn luyện trí nhớ; Nâng cao khả năng quan sát; Nâng cao khả năng tưởng tượng
Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn, kích thích não trẻ hoạt động, suy nghĩ của trẻ phát triển đa chiều, phong phú hơn.
Vẽ giúp trẻ kích thích sự sáng tạo, phát triển kỹ năng cũng như sự tự tin trong trẻ, thể hiện cảm xúc của trẻ một cách nõ nét.

Dạy vẽ cho bé phù hợp đối tượng đào tạo

 • Các ông bố bà mẹ có con trẻ độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi, mong muốn phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ thông qua hội họa, tranh vẽ.
 • Giáo viên mầm non, tiểu học muốn hướng dẫn cho học sinh của mình các nét vẽ, các bài tập, hoàn thiện các bức tranh đơn giản.
 • Trẻ em yêu thích hội họa, độ tuổi từ 8 đến 15 tuổi.

Giới thiệu về khóa học “Dạy vẽ cho bé”

Chúng ta thấy rằng tất cả mọi trẻ em đều biết vẽ trước khi biết viết, biết hát trước khi biết nói. Khi khả năng ngôn ngữ phát triển chưa hoàn thiện thì hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất.

Tranh vẽ có giá trị giáo dục rất lớn đối với trẻ. Trẻ em thích vẽ tranh dù chỉ mới là những bức tranh vẽ theo cảm hứng, động tác vụng về nhưng vẫn là cách trẻ thể hiện “tài năng” của mình.

Trẻ được tự do tưởng tượng, bộc lộ niềm vui, ý thích của mình trong tranh, phát triển khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Đó chính là cảm xúc, tình cảm, ước mơ khám phá thế giới thật mới lạ xung quanh mà trẻ thể hiện trên trang giấy. Tranh vẽ chính là một phương pháp truyền đạt thông tin khá hiệu quả của trẻ.

 Khóa học “Dạy vẽ cho bé” gồm 20 bài, các bài sắp xếp từ dễ đến khó. Đề tài của các bài là những con vật và vật dụng đơn giản và quen thuộc với trẻ em.

Giáo viên sẽ hướng dẫn các bé từ việc vẽ ra 1 bức ảnh, 1 con vật hay đồ vật đơn giản đến việc chọn màu, phối màu để tô màu cho bức tranh đó với những gam màu rực rỡ, đẹp mắt. 

 Các bài học hoàn toàn dễ dàng để thực hành, bố mẹ hoặc các bé chủ động về thời gian học, có thể làm đi làm lại đến khi có kết quả tốt mà bố mẹ ko phải mất thời gian đưa đón bé đi học, cùng bé học; Chi phí lại rẻ bằng 1/3 so với học tại trung tâm dạy vẽ. 

 Điểm đặc biệt của khóa học “Dạy vẽ cho bé” là các bé sẽ ứng dụng được rất nhanh, kiến thức màu được cung cấp qua các bài học sẽ khiến các bé sáng tạo được nhiều bức tranh đẹp. Đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao chính là tác dụng cảm nhận của học sinh và phụ huynh sau khi xem khóa học này. Tương tác giữa học sinh và giáo viên sẽ được hình thành bằng cách phụ huynh sẽ chụp bài của con và gửi qua cho giáo viên để giáo viên có thể nhận xét bài, cung cấp kiến thức bổ sung để các con vẽ đẹp hơn trong các bài tập sau.

Hải Xuân

Giảng viên giảng dạy – Họa sỹ Hải Xuân – Giám đốc trung tâm dạy vẽ trẻ em Hải Xuân – trung tâm được nhiều cha mẹ bình chọn là trung tâm dạy tốt nhất cho trẻ em 2016.

– Giảng viên tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp; Kinh nghiêm hơn 10 năm giảng dạy và tổ chức đào tạo trung tâm dạy vẽ, đạt nhiều giải thưởng về doanh nhân văn hóa.

– Hiện Trung tâm đang có số lượng học sinh vài trăm bé các độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Học sinh tại trung tâm từng tham gia các cuộc thi vẽ luôn chiếm những giải cao nhất, sự tiến bộ của các bé sau mỗi buổi học luôn làm phụ huynh học sinh hài lòng.

– Định hướng tương lai sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, đào tạo nhiều hơn các thế hệ học sinh, giúp các bé phát triển và hoàn thiện năng khiếu cũng như sở thích một cách toàn diện.

Nội dung khóa học: Dạy vẽ cho bé

Phần 1: Bé làm quen với các bài tập vẽ đơn giản

Bài 1: Bé vẽ con cá

Bài 2: Bài tập tô màu con cá

Bài 3: Bé vẽ em bé múa balle

Bài 4: Bài tập tô màu em bé múa balle

Bài 5: Bé vẽ mặt trăng

Bài 6: Bài tập tô màu mặt trăng

Bài 7: Bé vẽ cốc kem

Bài 8: Bài tập tô màu cốc kem

Bài 9: Bé vẽ đàn con cú

Bài 10: Bài tập tô màu con cú

Phần 2: Các bài tập nâng cao khả năng của bé

Bài 11: Bé vẽ con mèo

Bài 12: Bài tập tô màu con mèo

Bài 13: Bé vẽ tàu vũ trụ

Bài 14: Bài tập tô màu tàu vũ trụ

Bài 15: Bé vẽ đàn chuồn chuồn

Bài 16: Bài tập tô màu đàn chuồn chuồn

Bài 17: Bé vẽ vườn hoa

Bài 18: Bài tập tô màu vườn hoa

Bài 19: Bé vẽ con bướm

Bài 20: Bài tập tô màu con bướm

Bài 21: Tổng kết khóa học

 • 20 bài giảng
 •  01 giờ 50 phút
 • Mua 1 lần học trọn đời
 • Truy cập trên thiết bị di động

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.