Chụp ảnh cơ bản - Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành

Chụp ảnh cơ bản – Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành

Original price was: 790,000₫.Current price is: 474,000₫.

 •  Thời lượng: 00 giờ 02 phút
 •  Giáo trình: 36 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online
 • Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm

Chụp ảnh cơ bản – Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành

Mô tả

Bạn sẽ tự tin chụp ảnh đẹp hơn ngay tức thì sau khi học khóa học chụp ảnh cơ bản được hướng dẫn bởi “Thợ dạy chụp hình” Hà Đức Như.

Khóa học gồm bao gồm phần lý thuyết, kiểm tra và thực hành dành cho  bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết bị máy ảnh số để phục vụ công việc, cuộc sống hàng ngày, có sở thích lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm với gia đình, bạn bè.

Tham gia khóa học trực tuyến “Chụp ảnh cơ bản – Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành” của Hà Đức Như – Bạn sẽ học được:

Học viên sẽ biết cách lựa chọn ống kính, phụ kiện nhiếp ảnh và có thể tự chọn một bộ máy ảnh phù hợp theo nhu cầu.
Học viên sẽ hiểu về nguyên lý hoạt động của thân máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật Mirrorless.
Học viên biết tự điều chỉnh các thông số chụp một cách thủ công.
Học viên nắm được hướng sáng, góc máy, khung hình cơ bản trong chụp ảnh và quay phim.
Học viên biết được các bố cục cơ bản thường dùng và có thể tự sáng tạo theo phong cách riêng.
Chụp ảnh cơ bản - Kiến thức nhiếp ảnh
Nguồn; Internet

Giới thiệu về khóa học Online: Chụp ảnh cơ bản – Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành

Những khoảnh khắc của thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại. Máy ảnh kỹ thuật số được ra đời từ năm 1975, mang đến sự tiện dụng và lưu giữ được nhiều khoảnh khắc hơn qua một chiếc máy ảnh.

Hiện nay, máy ảnh số ngày càng trở nên chuyên nghiệp và tiện dụng. Đến với khóa học Chụp ảnh cơ bản – Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành, học viên sẽ được làm quen với các kiến thức mang tính kỹ thuật được tham khảo từ các nhà sản xuất thiết bị ngành ảnh nổi tiếng, từ những cuốn sách dạy về nhiếp ảnh, các kiến thức được tổng hợp và trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu.

Tiêu chí của khóa học: “ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ

Với sở thích trải nghiệm về công nghệ, giảng viên Hà Đức Như luôn mong muốn mang đến cho học viên phương pháp tiếp cận kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Thông tin giảng viên

Giảng viên Hà Đức Như là thành viên của nhiều nhóm nhiếp ảnh. Hiện đang cộng tác với các đơn vị trong lĩnh vực phim, ảnh như Xưởng Phim, Timi Studio, MF Studio…

– Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Kỹ thuật tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
– Sử dụng máy ảnh số siêu zoom, máy ảnh phim, máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật Mirrorless từ năm 2012 với nhiều loại và các hãng khác nhau.

Anh từng trải nghiệm nhiều thiết bị ngành ảnh và thể loại ảnh như chụp chân dung, phong cảnh, sản phẩm, sự kiện, macro,…Là thành viên của Camera Tinh tế từ năm 2012.
– “Thợ dạy chụp hình” với sở thích trải nghiệm về công nghệ, luôn mong muốn mang đến cho học viên phương pháp tiếp cận kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Những khoảnh khắc của thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại. Máy ảnh kỹ thuật số được ra đời từ năm 1975, mang đến sự tiện dụng và lưu giữ được nhiều khoảnh khắc hơn qua một chiếc máy ảnh.

Hiện nay, máy ảnh số ngày càng trở nên chuyên nghiệp và tiện dụng. Đến với khóa học, học viên sẽ được làm quen với các kiến thức mang tính kỹ thuật được tham khảo từ các nhà sản xuất thiết bị ngành ảnh nổi tiếng, từ những cuốn sách dạy về nhiếp ảnh, các kiến thức được tổng hợp và trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu.

Khóa học dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, về hưu,… muốn tìm hiểu về lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết bị máy ảnh số để phục vụ công việc, cuộc sống hàng ngày, có sở thích lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm với gia đình, bạn bè,…

Nội dung khóa học trực tuyến “Chụp ảnh cơ bản – Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành” do giảng viên Hà Đức Như hướng dẫn bao gồm các bài học:

 Phần 5: Giới thiệu hậu kỳ hình ảnh

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

 •  Thời lượng: 00 giờ 02 phút
 •  Giáo trình: 36 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online

Tiết kiệm tiền tới 40% hoặc giảm nhiều hơn khi bạn đăng ký học ngay hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.