Hành trình yêu thương - Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

Giá gốc là: 700,000₫.Giá hiện tại là: 420,000₫.

 •  Thời lượng: 02 giờ 42 phút
 •  Giáo trình: 24 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online
 • Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm

Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

Mô tả

Nóng giận có hại cho sức khỏe nên việc xử lý cơn nóng giận giúp bạn hướng tới lối sống bình an, hòa bình, biết kiểm soát và kiềm chế cơn nóng giận.

Tham gia ngay khóa học trực tuyến “Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận” của giảng viên Trần Thị Kim Hoa – Bạn sẽ học được:

Hiểu được nguyên lý, cơ chế hoạt động của não bộ khi nóng giận, ảnh hưởng đến sức khoẻ chính bạn và các mối quan hệ xung quanh như thế nào? 
Giúp bạn tìm ra những nguyên nhân dễ gây cho chúng ta căng thẳng, từ đó có biện pháp phù hợp.
Tìm ra được cách thức để xử lý cơn nóng giận tận gốc.
Từng bước học cách giải toá sự thất vọng, nóng giận và xung đột.
Giúp bạn “lột xác” trở thành con người biết cách quản lý và xử lý các cảm xúc, điềm đạm, tích cực đặc biệt là cơn nóng giận.
 Xây dựng được hình ảnh của những người bố người mẹ là những tấm gương tốt cho trẻ học theo.

Giới thiệu về khóa học Online: Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

– Có bao giờ thấy con làm sai, bạn đánh mắng con rồi sau đó ôm con khóc và xin lỗi?

– Làm việc với đồng nghiệp 8h/ngày mà bạn rất dễ “căng thẳng tăng xông”?

– Ở công ty, mỗi khi sếp nổi giận thì bạn chỉ biết ngồi im chịu trận hay không biết cần phải xử lý như thế nào, đem lại sự khó chịu cho chính bản thân và khi về nhà bạn lại trút giận vào vợ/chồng con cái…?

Cơn giận dữ sinh ra từ chính bản thân mình thì “cả giận mất khôn” có nhiều hành động thiếu kiểm soát.

Chịu cơn giận dữ của người khác thì “đá thúng đụng nia” tìm cách trút giận ra xung quanh. Sau nhiều lần “1 điều nhịn 9 điều lành” sẽ biến thành “một điều nhịn – 9 điều nhục” sinh ra trầm cảm, stress hoặc trở thành con người hay cáu giận, hằn học.

Lúc yêu nhau, trước khi cưới, chúng ta hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng khi những thiên thần chào đời, bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì cũng có rất nhiều lúc khiến cho các cha mẹ bất lực, khó xử, bực tức, cáu giận. Phần lớn các cha mẹ xả cơn nóng giận bằng cách đánh con, mắng con hay cằn nhằn, trừng phạt…

Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

Sự thật là não bộ của con người đến 25 tuổi mới hoàn thiện về mặt xử lý cảm xúc và có khả năng điều khiển được hành vi khi nóng giận.

Khóa học sẽ giải thích rất rõ cho các bạn hiểu về: Cơ chế hoạt động của não bộ, những nguyên nhân dễ gây cho chúng ta căng thẳng, từng bước học cách giải quyết các vấn đề để khiến bạn trở thành con người biết cách xử lý các cảm xúc, đặc biệt là cơn nóng giận.

Từ đó giúp bạn trở nên tích cực, lạc quan. Đặc biệt, hình ảnh của những người bố người mẹ như vậy cũng sẽ là những tấm gương tốt cho trẻ học theo.

Với những người chưa có gia đình, khoá học cũng giúp các bạn hiểu được và biết được cách ứng xử khi đối mặt cơn nóng giận của người khác, từ đó, chúng ta có những hành xử thích hợp để “trong ấm ngoài êm” tránh gây nên những hậu quả đáng tiếc vì những lần “cả giận mất khôn”.

Tại sao bạn nên mua khóa học này?

Vì nội dung các bài học ngắn, nhanh rất phù hợp cho các bố mẹ bỉm sữa bận rộn chăm con, những bạn đang đi làm cũng có thể tranh thủ học được.

Các nội dung được đi sâu chi tiết, hướng dẫn, giải thích cụ thể cho các bạn.

Ngôn ngữ giảng dạy được “bình dân hoá”, đơn giản hoá những kiến thức phức tạp giúp bạn dễ tiếp thu, dễ hiểu. Khóa học dạng cầm tay chỉ việc, nội dung chi tiết, tỉ mỉ và hướng dẫn cho bạn những giải pháp cụ thể để giải quyết cơn nóng giận phù hợp với từng người.

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng những con người hướng tới chung sống hoà bình, biết kiểm soát và kiềm chế cơn nóng giận.

Thông tin giảng viên

Trần Thị Kim Hoa (cô Anh Hoa)
Giáo viên Montessori quốc tế

Sáng lập và điều hành thương hiệu Đồ chơi sạch Cánh Diều.

Giáo viên Montessori quốc tế 0-6 tuổi.

Hướng dẫn viên chương trình Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ thuộc tổ chức Cứu trợ trẻ em Thuỵ Điển Save the children.

Khách mời của các chương trình truyền hình về nuôi dạy con, từng lên sóng các chương trình trên VTV1, VTC14,…

Tác giả của một số bài báo trên Hà nội mới, Gia đình mới, afamily.vn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục sớm, từng giám sát chất lượng và đào tạo giáo viên tại hệ thống trường mầm non song ngữ hơn 10 cơ sở tại Hà Nội, người chia sẻ tại các talk show nuôi dạy con. Admin của các group, cộng đồng nuôi dạy con, cùng con Vui chơi.

Trong gần 10 năm qua, cô Anh Hoa đã giúp đỡ cho hàng ngàn cha mẹ loay hoay trong nuôi dạy con, truyền cảm hứng và động lực cho các phụ huynh nuôi dạy con nhỏ đặc biệt là phụ nữ.

Nội dung khóa học trực tuyến “Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận” do giảng viên Trần Thị Kim Hoa hướng dẫn bao gồm các bài học:

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

 •  Thời lượng: 02 giờ 42 phút
 •  Giáo trình: 24 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online

Tiết kiệm tiền tới 40% hoặc giảm nhiều hơn khi bạn đăng ký học ngay hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.