Giảm giá!

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Original price was: 1,200,000₫.Current price is: 720,000₫.

  •  Thời lượng: 05 giờ 39 phút
  •  Giáo trình: 38 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm nữa

Mô tả

Khóa học giúp bạn đột phá doanh thu nhờ các bí quyết bán lẻ hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Zalo và Facebook…

Tham gia khóa học trực tuyến “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của Trần Hoa – Bạn sẽ học:

Thứ 1: Cầm tay chỉ việc và  hg dẫn a-z với các mẫu, các chiến lược và công thức để các bạn áp dụng ngay vào cv kinh doanh của mình.,
Thứ 2: trang bị Tư duy bán hàng “Đúng từ khởi đầu để thành công” của  người bán hàng xuất sắc vì chỉ có tư duy đúng bạn sẽ đi rất nhanh và xa trong thế giới online,, tư duy chiếm 70%, 
Thứ 3:  Hướng dẫn các bạn Các yếu tố mẫu chốt trong kinh doanh để thành công và cách lựa chọn sản phẩm nguồn hàng phù hợp
Thứ 4:  Hướng dẫn Các kênh bán lẻ  hiệu quả như Facebook, zalo, shopee… chứa rất nhiều khách hàng mục tiêu để chúng ta nhử mồi => từ đấy khách hàng lũ lượt tìm kiếm đến chúng ta.
Thứ 5: Bạn sẽ được tôi chia sẻ các chiến lược kinh doanh, phương pháp chốt sale hiệu quả , cách xử lý từ chối thâm thuý để bắn tới đâu là trúng tới đấy
Thứ 6: Hướng dẫn bạn cách chăm sóc khách hàng sau bán sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng và trở thành fan cuồng sản phẩm và chính bản thân

Giới thiệu về khóa học Online: Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Kinh doanh luôn là ngành nghề được nhiều người chọn để khởi nghiệp.

Tuy nhiên rất nhiều chị em đang RẤT ĐAU ĐẦU vì không biết phải làm thế nào để bán hàng hiệu quả, nhà người ta thì bán trăm đơn, nghìn đơn mỗi ngày còn mình thì đìu hiu. Đăng bài lên chẳng ai ngó ngàng hỏi han lấy một câu?

Điều gì xảy ra nếu bạn tiếp tục kéo dài thời gian BẾ TẮC thế này?

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook là khoá học cực kỳ cần thiết cho bất kỳ ai gặp vấn đề trên.

Bởi vì Tôi muốn chia sẻ các bạn những điều rất tuyệt vời nhất và thực chiến để giúp các bạn thành công một cách nhanh nhất kiến thức tôi đã tích lũy hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng đặc biệt là bán lẻ và 4 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Khoá học này tôi sẽ chia sẻ về “Bí quyết bán lẻ” – Toàn tập bán lẻ trên Fb, zalo, shopee để có ngàn đơn.

Tại sao chúng ta cần phải cùng nhau nghiên cứu về các phương pháp quản lý cửa hàng bán lẻ?

Bởi vì bán lẻ là mạch máu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp – Nếu chúng ta không bán lẻ tốt thì chúng ta không thể tồn tại trên thị trường này.

Bạn muốn bán sỉ thì bạn cũng phải có kĩ năng bán lẻ tốt để hỗ trợ đội nhóm của mình kinh doanh và bán lẻ. ==> Bán lẻ là điều vô cùng quan trọng.

Thông tin giảng viên

Trần Hoa
CEO Công ty CP Truyền Thông Vang.

 – Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt  hỗ trợ  tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.

– Chuyên gia tâm lý, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi.

Nội dung khóa học trực tuyến “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” do Trần Hoa hướng dẫn bao gồm các bài học:

 Phần 4: Bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng cực chất (Bí quyết bán lẻ)

 Phần 10: CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

  •  Thời lượng: 05 giờ 39 phút
  •  Giáo trình: 38 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Tiết kiệm tiền tới 40% hoặc giảm nhiều hơn khi bạn đăng ký học ngay hôm nay.

Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.