Vũ khí bán hàng online 100 đơn mỗi ngày

Bán hàng online cho người mới bắt đầu làm hiệu quả ngay

Original price was: 1,200,000₫.Current price is: 720,000₫.

  • Thời lượng: 03 giờ 28 phút
  •  Giáo trình: 46 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm nữa

Bán hàng online cho người mới bắt đầu làm hiệu quả ngay

Mô tả

Những kiến thức về Bán hàng online cho người mới kinh doanh làm hiệu quả ngay 100 Đơn Mỗi Ngày – Tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh một cách vượt bậc.

Tham gia khóa học trực tuyến “Bán hàng online cho người mới bắt đầu làm hiệu quả ngay” của CEO Trần Hoa – Bạn sẽ học:

Nhận thức đúng về bán hàng, marketing và các yếu tố mẫu chốt để kinh doanh thành công.
Chiến lược để thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng sẽ tự tìm kiếm gọi điện để mua hàng.
Tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh một cách vượt bậc.
Xây dựng hệ thống để có nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày.

Giới thiệu về khóa học Online: Bán hàng online cho người mới bắt đầu làm hiệu quả ngay

Ngày nay thời đại công nghệ số, thời đại bùng nổ của bán hàng online, nhà nhà bán hàng online từ chị em nội trợ, bà mẹ bỉm sữa đến chị em văn phòng.

Đây là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai dành cho bất cứ ai, nếu biết nắm bắt thì đây chính là một cơ hội vô cùng lớn để gia tăng lên thu nhập, tự chủ về thời gian, tài chính, làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước.

Nhưng, không phải ai đều biết đến việc kinh doanh trên thị trường màu mỡ này.

Có rất nhiều người đã tự kinh doanh đã thất bại ngay lần đầu tiên, mất thời gian và rất nhiều tiền bạc bởi vì họ chưa có kiến thức cơ bản về marketing và bán hàng.

Giảng viên Trần Hoa đã tư vấn và hỗ trợ, biết được vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải đó là tìm kiếm khách hàng, tiếp xúc, tư vấn bán hàng và thậm chí cả đóng gói và đường vận chuyển hàng hóa…

Vậy, bạn đang gặp phải những vấn đề gì?

Khóa học Bán hàng online cho người mới bắt đầu học làm hiệu quả ngay của tôi – giảng viên Trần Hoa sẽ giúp bạn các ý tưởng, chiến lược, chiến thuật, nghệ thuật công cụ có thể áp dụng ngay để bán hàng một cách nhanh chóng, gia tăng doanh số.

Sự đặc biệt hơn nữa của khóa học này là sự kết hợp giữa nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, kiến thức thực chiến bán hàng online và marketing trong bán hàng. Bạn sẽ được khám phá về kĩ năng bán hàng và marketing trong bán hàng để tăng kiếm thêm thu nhập 5-8 triệu/tháng.

Thông tin giảng viên

CEO Công ty CP Truyền Thông Vang.

– Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt  hỗ trợ  tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.

– Chuyên gia tâm lý, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi.

Nội dung khóa học trực tuyến “Bán hàng online cho người mới bắt đầu làm hiệu quả ngay” do CEO Trần Hoa hướng dẫn bao gồm các bài học:

 Phần 7: Xây dựng hệ thống kinh doanh bán hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.