7 Ngày để chiến thắng thị trường phái sinh

7 Ngày để chiến thắng thị trường phái sinh – Lại Quốc Việt

Original price was: 700,000₫.Current price is: 299,000₫.

7 Ngày để chiến thắng thị trường phái sinh – Lại Quốc Việt

Mô tả

Cải thiện kỹ năng giao dịch, kiểm soát lãi/ lỗ, tìm kiếm các cơ hội tiềm năng trong thị trường Phái sinh thông qua các chiến lược thực tế, thành công của giảng viên.

Đến với khóa học trực tuyến “7 Ngày để chiến thắng thị trường phái sinh” của Lại Quốc Việt – Bạn sẽ học:

Tự xây dựng cho mình một hệ thống giao dịch hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học
Cam kết 100% giúp nhà đầu tư giảm thiểu thua lỗ trong quá trình giao dịch Phái sinh hoặc không đạt được giá trị gì sau khóa học.
Các chiến lược giao dịch trong khóa học không chỉ dùng cho Phái sinh mà còn ứng dụng trực tiếp vào thị trường cơ sở cho cơ hội phán đoán tăng giá xác suất lên đến 70-80%.
Được tham gia nhóm CHỨNG KHOÁN VBAM8 để hỗ trợ giao dịch thực tế trên thị trường và đồng hành cùng các nhà đầu tư kể cả sau khi kết thúc khóa học.
Biết được các công cụ phục vụ giao dịch Phái sinh miễn phí, có thể tự giao dịch ngay sau khi học xong.
Được hỗ trợ chi phí cài đặt phần mềm giao dịch AmiBroker với Bộ code giao dịch cao cấp của hệ thống VBAM8 trị giá 1,199,000 VNĐ.

Giới thiệu về khóa học online: 7 Ngày để chiến thắng thị trường phái sinh – Lại Quốc Việt

Xin chào các nhà đầu tư, Tôi là Lại Quốc Việt – người sáng tạo ra Hệ thống đầu tư VBAM8 – Phương pháp đầu tư tối đa lợi nhuận và tối thiểu rủi ro.         

Với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường cơ sở và là một trong những người đầu tiên phát triển cách giao dịch phái sinh, ngay từ khi thị trường phái sinh còn chưa đi vào hoạt động. Việt là Top chuyên viên tư vấn tại Công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam năm 2018 – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.

Là người giao dịch thực tế và đã đạt được thành công cho bản thân và các học viên trên thị trường chứng khoán Phái sinh, đặc biệt trong giai đoạn đầu năm 2018.

Có kiến thức chuyên môn phân tích cao cùng nhiều kinh nghiệm giao dịch thực tế. 

Theo thống kê, có đến hơn 90% nhà giao dịch phái sinh bị thua lỗ. Rất nhiều người phàn nàn rằng: giao dịch phái sinh rất khó, phái sinh biến động rất nhanh, phái sinh không dành cho nhà đầu tư cá nhân, vv và vv….

Nhưng Việt khẳng định, lý do quan trọng, đó là chúng ta chưa có nhiều kiến thức về giao dịch phái sinh, chúng ta chưa biết kỹ năng quản trị rủi ro trong phái sinh.

Chúng ta không có có một kế hoạch giao dịch cụ thể, chúng ta giao dịch theo cảm xúc, theo quan điểm của người khác, theo một số mẹo giao dịch chưa được chứng minh trên thị trương…  

Thay vì bạn bị mất vài triệu đồng, thậm chí vài chục đến hàng trăm triệu trên thị trường chứng khoán phái sinh thì nhà đầu tư chỉ cần đầu tư một số tiến rất nhỏ với khóa học này.

Cùng với một chút thời gian nghiền ngẫm, các nhà đầu tư đã có được một lượng lớn kiến thức tinh túy và rất hữu ích khi áp dụng vào giao dịch phái sinh thực tế.

Giúp nhà đầu tư không những tránh được thua lỗ lớn mà còn kiếm được lợi nhuận đều đặn trên thị trường phái sinh. Những kinh nghiệm giao dịch thành công này Việt đã phải mất hàng trăm triệu đồng cùng rất nhiều thời gian tích lũy mới có được.

Không những vậy, Các chiến lược giao dịch trong 7 NGÀY ĐỂ CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH không chỉ dùng cho Phái sinh mà còn ứng dụng trực tiếp vào thị trường cổ phiếu cho xác suất đúng hơn 80%.

Hãy nâng cao kiến thức giao dịch của bản thân lên một tầm cao mới với 7 NGÀY ĐỂ CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH.  

Thông tin giảng viên

Lại Quốc Việt
Giảng viên – Người sáng lập hệ thông đầu tư VBAM8

Người sáng lập hệ thông đầu tư VBAM8

Top chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất thị trường Phái sinh năm 2018 tại SSI – Công ty Chứng khoán hàng đầu VN

5 năm làm việc trên thị trường chứng khoán

Người đã đánh bại thị trường Phái sinh với lợi nhuận 20% tháng

Nội dung khóa học trực tuyến “7 Ngày để chiến thắng thị trường phái sinh” do giảng viên Lại Quốc Việt hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

 Phần 6: Kinh nghiệm giao dịch phái sinh thực tế

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.