Giảm giá!

5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic

Original price was: 2,900,000₫.Current price is: 1,740,000₫.

 • Thời lượng: 04 giờ 30 phút
 •  Giáo trình: 25 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online
 • Đăng Ký Ngay – Học phí có thể giảm thêm

Mô tả

Đây là khóa học giúp bạn làm chủ đồ thị “chart tâm lý candestic” – một công cụ tuyệt vời để phân tích diễn biến tâm lý trong giao dịch chứng khoán.

Qua khóa học sẽ giúp nhà đầu tư phân tích và đọc được tâm lý của: Nhà tạo lập; Nhà đầu tư lớn; Nhà đầu tư nhỏ lẻ và toàn bộ diễn biến trong thị trường để làm căn cứ ra quyết định đầu tư nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Tham gia khóa học trực tuyến “5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic” của chuyên gia Công Tuyền Darvas – Bạn sẽ học:

Đọc hiểu đồ thị các loại biểu đồ.
Hiểu được tâm lý nhà tạo lập.
Nhìn được ý đồ đội lái lớn, nhà đầu tư lớn.
Ra quyết định mua bán nhanh chóng, tối đa hóa lợi nhuận.

Giới thiệu về khóa học Online: 5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic

Phân tích tâm lý giao dịch trong đầu tư Chứng khoán để đưa ra bằng chứng và căn cứ để vào lệnh Mua hay Bán một cách hiệu quả luôn là một khía cạnh khó với bất kể nhà đầu tư nào, kể cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà đầu tư không chuyên.

Khóa học 5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic giúp bạn làm chủ đồ thị Candestic, đây là một công cụ tuyệt vời để phân tích diễn biến tâm lý trong giao dịch chứng khoán, giúp nhà đầu tư phân tích và đọc được tâm lý của: Nhà tạo lập; Nhìn được ý đồ của đội lái lớn, nhà đầu tư lớn và toàn bộ diễn biến trong thị trường để làm căn cứ ra quyết định đầu tư nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin giảng viên

Chuyên viên tại Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Công Tuyền Darvas tốt nghiệp học viện tài chính, và có hơn 12 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường.

Trước đây từng làm trưởng phòng môi giới công ty chứng khoán chứng khoán số 1 Việt Nam là Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) trong 3 năm, sau đó năm 2018 chuyển sang làm việc tại công ty Tân Việt ở vị trí Giám đốc đầu tư và giám đốc chi nhánh TVSI-Mễ Trì.

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 800 học viên học trực tiếp và hơn 2000 học viên các lớp học Online với các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube, với phương pháp phân tích hoàn toàn mới mang bản sắc của Công Tuyền Darvas.

Nội dung khóa học trực tuyến “5 ngày đầu tư chứng khoán thực chiến với đồ thị chart tâm lý candestic” do chuyên gia Công Tuyền Darvas hướng dẫn bao gồm các bài học:

 Phần 6: Tổng kết khóa học và cách sử dụng biểu đồ Candestic thực chiến hiệu quả

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

 •  Thời lượng: 04 giờ 30 phút
 •  Giáo trình: 25 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm khi thanh toán online

Tiết kiệm tiền tới 40% hoặc giảm nhiều hơn khi bạn đăng ký học ngay hôm nay.

Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.