Khóa học sẽ giúp bạn có những “tuyệt chiêu ốc xào” bằng công thức chế biến những món ốc ngon tuyệt hảo để bạn hoàn toàn có thể tự tin mở quán kinh doanh cho riêng mình.
Điểm nổi bật: Kinh doanh quán ốc đã trở thành cơ hội đầy tiềm năng, dễ làm lại có lãi cao, vốn thu hồi về nhanh.
Tham gia khóa học trực tuyến “Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán” của Lê Thị Thanh Hòa – Bạn sẽ được học:
Giới thiệu về khóa học Online: Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán
Ốc xào là mặt hàng dễ gia nhập thị trường và được khách hàng ưa chuộng nhất mọi lúc mọi nơi.
Ốc xào có nhiều cách chế biến khác nhau để tạo nên vị ngon riêng với hương vị hấp dẫn, ngon lạ miệng.
Tin chắc rằng chỉ cần nhắc đến những món ăn như ốc xào me, ốc xào bơ, xào dừa, xào sả ớt, xào thập cẩm… chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều thấy bị kích thích dữ dội.
Chính vì những nét đặc biệt này mà kinh doanh quán ốc đã trở thành cơ hội đầy tiềm năng, dễ làm lại có lãi cao, vốn thu hồi về nhanh.
Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh cũng thành công, điều quan trọng trong kinh doanh quán ốc đó chính là đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.
Người chủ kinh doanh phải có bí quyết xào ốc ngon, phải am hiểu được về kỹ năng lựa chọn, nguyên liệu, chế biến, bảo quản các loại ốc để có thể điều hành tốt nhân viên của mình.
Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ Ăn Vặt để có lãi khoảng 20 đến 70 triệu mỗi tháng mà không cần nhiều Vốn…
Cao Quán là thương hiệu quà vặt lâu năm trên thị trường Thái Nguyên độc quyền các công thức Xào Ốc độc đá.
Không chỉ con ốc ngon mà gia vị xào kèm cũng độc đáo, thu hút thực khách nơi đây tin tưởng và ủng hộ gần 10 năm qua.
Khóa học Tuyệt Chiêu Ốc Xào – Bí Quyết Xào Ốc Ngon Cao Quán do chính người sáng lập Lê Thị Thanh Hòa truyền dạy tất cả các công thức Ốc Xào độc quyền Cao Quán chi tiết cho cả phần sơ chế vật liệu và phần chế biến.
Hoàn thành khóa học bạn có thể mở ngay cho mình một quán kinh doanh quà vặt và làm chủ công việc của mình.
Thông tin giảng viênNgười Sáng lập chuỗi nhà hàng
Lê Thị Thanh Hòa, là người sáng lập và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Cao Quán tại Thái Nguyên. Tôi là chuyên gia ẩm thực về các món Ốc xào và quà vặt với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển thương hiệu Cao Quán. Trong những năm qua, tôi đã dạy nghề cho hàng trăm học viên có nghề thành thạo và kinh doanh kiếm tiền với thu nhập 20-100 triệu đồng/tháng. |
Nội dung khóa học trực tuyến “Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán” do Lê Thị Thanh Hòa hướng dẫn bao gồm các bài học:
Phần 1: Giới Thiệu Khóa Học
Phần 2: Sơ chế nguyên liệu
Phần 3: Quy trình chế biến
Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
|