Site icon Học tại nhà không phải đi xa

Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết – thơm ngon, tiện dụng và an toàn

Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết

Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết

Khóa học hướng dẫn bạn từ cách lựa chọn nguyên liệu đến công thức và cách làm 15 món mứt ngon cho ngày Tết thơm ngon, tiện dụng và an toàn.

Giới thiệu về khóa học Online: Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết – thơm ngon, tiện dụng và an toàn

Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ đầu năm. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là thức quà không bao giờ lỗi thời.

Thay vì chuẩn bị gấp gáp những món ăn ngọt vào những ngày cận Tết, lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cả nhà bạn thích nhất, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình.

Khóa học Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết với Chuyên đề 15 món mứt, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô.

Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.   

Thông tin giảng viên

Đầu bếp, Founder Quả Táo Vàng

Giảng viên Trương Công Lệ là một đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán.

Anh là Người sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua.

Và anh cũng viên từng học ở khách sạn Singapore.

Nội dung khóa học trực tuyến “Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết’ do giảng viên Trương Công Lệ hướng dẫn bao gồm các bài giảng:

Exit mobile version