Giảm giá!

Trở thành trưởng Quản lý quầy Bar – Nguyễn Tấn Trung

420,000

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

Mô tả

Bạn muốn Trở thành Quản lý quầy Bar chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Với khóa học “Trở thành trưởng quản lý quầy bar” Bạn sẽ học:

Trở thành một Bar Trưởng chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Giới thiệu về khóa học “Trở thành trưởng quản lý quầy bar” của giảng viên Nguyễn TấnTrung:

Cửa hàng đông khách, khu vực quầy bar sắp xếp kém khoa học, quy trình pha chế chưa đảm bảo, bố trí nhân sự không hợp lý, order chậm trễ, khách hàng phàn nàn…..

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống rắc rối này chưa???

Để trở thành một trưởng Bar chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn…, bên cạnh kỹ năng pha chế điêu luyện, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức quản lý, lãnh đạo và sắp xếp hợp lý, kiến thức cơ bản về quản lý nguyên vật liệu và hàng tồn kho tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Khi bạn tham gia khóa học Trở thành trưởng quản lý quầy bar sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thành công với nghề.

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

– Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
– Kiến thức cơ bản cần có để trở thành Bar Trưởng.
– Các kỹ năng cần có của một Bar Trưởng.
– Kinh nghiệm thực tiễn của một Bar trưởng chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học Trở thành trưởng quản lý quầy bar bao gồm:

 Phần 1: Giới thiệu về nghề quản lý quầy bar

 Bài 1: Chân dung người quản lý
 Bài 2: Xây bảng mô tả công việc quầy bar
 Bài 3: Xây dựng nội quy quầy bar
 Bài 4: Xây dựng tác phong nhân viên quầy bar
 Bài 5: Quản trị nhân sự quầy bar
 Bài 6: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng
 Bài 7: Các câu hỏi tuyển dụng
 Bài 8: Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên
 Bài 9: Giao tiếp trong quầy bar
 Bài 10: Những việc cấm kỵ của nhân viên quầy bar
 Bài 11: Thiết kế quầy bar
 Bài 12: Cách bố trí quầy bar
 Bài 13: Set up quầy bar của nhân viên pha chế
 Bài 14: Kiểm tra set up quầy bar
 Bài 15: Xây dựng menu tổng thể
 Bài 16: Báo cáo hàng tồn kho tổng thể
 Bài 17: Phiếu đề xuất hàng hóa
 Bài 18: Bố trí giờ ăn của nhân viên
 Bài 19: Kiểm tra cơ sở vật chất
 Bài 20: Bảng chấm công nhân viên
 Bài 21: Xếp lịch off cho nhân viên
 Bài 22: Đàm phán nhà cung cấp nguyên liệu
 Bài 23: Đàm phán nhà cung cấp cà phê
 Bài 24: Cách trộn cà phê ngon
 Bài 25: Cách đọc order thức uống

 Phần 2: Giới thiệu về bartender

 Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong bartender
 Bài 27: Căn bản về thức uống
 Bài 28: Căn bản về beer
 Bài 29: Kiến thức rượu Brandy
 Bài 30: Kiến thức rượu Whisky – rượu vang
 Bài 31: Kiến thức rượu Rhum – Gin – Tequila – Vodka
 Bài 32: Kiến thức rượu Liqueur
 Bài 33: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail
 Bài 34: Trang trí ly cocktail
 Bài 35: Đánh giá rượu và báo cáo rượu tồn kho
 Bài 36: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế
 Bài 37: Quy trình lau ly

 Phần 3: Thực hành pha chế rượu

 Bài 38: Phương pháp shake
 Bài 39: Công thức – PS I love you
 Bài 40: Công thức – Grasshopper và Kamikaze
 Bài 41: Công thức – Singapore Sling
 Bài 42: Công thức – Pink Lady
 Bài 43: Công thức – Blue Margarita
 Bài 44: Công thức – Paradise và Side Car
 Bài 45: Công thức – Sex on the Beach

 Phần 4: Pha chế – Phương pháp Build

 Bài 46: Công thức – B.52
 Bài 47: Công thức – B.53
 Bài 48: Công thức – B.54
 Bài 49: Công thức – Blue Lagoon
 Bài 50: Công thức – Mojito
 Bài 51: Công thức – Long Island ice tea
 Bài 52: Công thức – Screwdriver và Dry Martin

 Phần 5: Pha chế – Phương pháp Blend

 Bài 53: Công thức – Blue Hawaii
 Bài 54: Công thức – Pina Colada
 Bài 55: Công thức – Chi Chi
 Bài 56: Công thức – Daiquiri

 Phần 6: Pha chế Mocktail

 Bài 57: Công thức – Pussy Foot
 Bài 58: Công thức – Saigon Sunset
 Bài 59: Công thức – Virgin Colada

 Phần 7: Pha chế – Nhóm rượu wine

 Bài 60: Công thức – Kir
 Bài 61: Công thức – Kir Royale
 Bài 62: Công thức – Sangria
 Bài 63: Công thức – Mimosa
 Bài 64: Công thức – French 75
 Bài 65: Công thức – Bellini

 Phần 8: Giới thiệu về barista

 Bài 66: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong barista
 Bài 67: Vai trò của barista
 Bài 68: Cách bảo quản nguyên vật liệu
 Bài 69: Các phương pháp pha chế
 Bài 70: Cách để trái cây trên ly thức uống
 Bài 71: Ly sử dụng trong pha chế barista
 Bài 72: Nguyên tắc trong pha chế
 Bài 73: Xây dựng menu barista
 Bài 74: Tìm hiểu về cafe

 Phần 9: Cách làm cafe nóng và cafe đá

 Bài 75: Cách làm cafe sữa nóng và cafe sữa đá
 Bài 76: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc xỉu đá
 Bài 77: Cách làm cacao nóng và cacao đá
 Bài 78: Cách làm cafe đá xay
 Bài 79: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào
 Bài 80: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng
 Bài 81: Cách làm trà lipton sữa
 Bài 82: Cách làm cam sữa 3 tầng
 Bài 83: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá
 Bài 84: Cách làm trà xanh matcha yogurt
 Bài 85: Cách làm chanh muối và tắc muối

 Phần 10: Nguyên tắc phân tầng & pha chế

 Bài 86: Cách làm nước ép dưa hấu
 Bài 87: Cách làm nước ép ổi
 Bài 88: Cách làm nước chanh – tắc
 Bài 89: Cách làm nước chanh dây
 Bài 90: Cách làm nước ép cam cà chua
 Bài 91: Cách làm nước ép cam dâu
 Bài 92: Cách làm nước ép curacao cam dâu
 Bài 93: Cách làm nước ép bạc hà cam thơm

 Phần 11: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ

 Bài 94: Cách làm green tea lassi
 Bài 95: Cách làm tomato lassi
 Bài 96: Cách làm strawberry lassi
 Bài 97: Cách làm sapodilla lassi

 Phần 12: Thực hành pha chế sinh tố

 Bài 98: Cách làm sinh tố dừa
 Bài 99: Cách làm sinh tố bơ
 Bài 100: Cách làm sinh tố sapoche
 Bài 101: Cách làm sinh tố dâu

 Phần 13: Thực hành pha chế soda Ý

 Bài 102: Cách làm soda mứt chanh dây blue sky
 Bài 103: Cách làm soda passion
 Bài 104: Cách làm soda kiwi
 Bài 105: Cách làm soda menthe green
 Bài 106: Cách làm soda mứt trái cây
 Bài 107: Cách làm soda peach
 Bài 108: Cách làm Mojito phúc bồn tử
 Bài 109: Cách làm Mojito việt quất
 Bài 110: Cách làm soda blue sky

 Phần 14: Thực hành pha chế Milk shake – sữa lắc

 Bài 111: Cách làm strawberry milk shake
 Bài 112: Cách làm raspberry milk shake

 Phần 15: Thực hành pha chế Đá xay – Ice blender

 Bài 113: Cách làm blended hazenut cafe
 Bài 114: Cách làm iced chocolate cafe
 Bài 115: Cách làm blended iced matcha
 Bài 116: Cách làm blended iced cookies

 Phần 16: Thực hành pha chế cà phê máy

 Bài 117: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe
 Bài 118: Vệ sinh máy xay cafe
 Bài 119: Vệ sinh máy pha cafe
 Bài 120: Dụng cụ pha chế cafe
 Bài 121: Cách làm Espresso
 Bài 122: Cách làm hot Americano
 Bài 123: Cách làm iced Americano
 Bài 124: Cách làm hot Cappuccino
 Bài 125: Cách làm iced Cappuccino
 Bài 126: Cách làm iced Latte
 Bài 127: Cách làm hot Latte
 Bài 128: Cách làm Mocha

 Phần 17: Biễu diễn bartender flair trong quầy bar

 Bài 129: Động tác 1 chai cơ bản
 Bài 130: Động tác 1 chai nâng cao
 Bài 131: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 1)
 Bài 132: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 2)
 Bài 133: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 1)
 Bài 134: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 2)
 Bài 135: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 1)
 Bài 136: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 2)

 Phần 18: Tổng két và chia sẻ kinh nghiệm

 Bài 137: Kỹ năng quản lý quầy bar
 Bài 138: Làm việc với tổng quản lý và chủ quán
 Bài 139: Làm việc với nhân viên
 Bài 140: Làm việc với các nhân viên bộ phận khác
 Bài 141: Đừng vội xin nghỉ việc
 Bài 142: Kinh nghiệm đi xin việc
 Bài 143: Kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn
 Bài 144: Kỹ năng giải quyết tình huống
 Bài 145: Tổng kết khóa học

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng

  •  Thời lượng: 08 giờ 27 phút
  •  Giáo trình: 145 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Học mọi lúc mọi nơi
  •  Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC
Chia sẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.