Giảm giá!

Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc

360,000

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  •  Thời lượng: 02 giờ 30 phút
  •  Giáo trình: 24 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Mô tả

Khóa học giúp bạn nắm rõ quy trình 6 bước ứng dụng kỹ năng Copywriting vào làm Quảng cáo, Content Marketng, Pr để có được tư duy như một chuyên gia Copywrting.

Tham gia khóa học trực tuyến “Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc” của Nguyễn Đình Minh – Bạn sẽ học:

Viết bài nhưng viết dưới lăng kính của 1 chuyên gia Copywriting.
Được cung cấp teamplate có sẵn, ebook, slide bài giảng Free.
Nhanh chóng áp dụng kỹ thuật viết vào công việc thực tế.
Kết nối vs doanh nghiệp và hỗ trợ bạn trong những dự án khởi nghiệp.

Giới thiệu về khóa học Online: Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc

Vấn đề sinh viên (trong cuộc sống): Viết hay cần có năng khiếu không? Khi bí ý tưởng, làm cách nào để khai thông? Rất muốn viết điều gì đó nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Không biết tiêu chí đánh giá hiệu quả? 

Vấn đề doanh nghiệp: Viết bài quảng cáo không có đơn hàng, viết nội dung không ai tương tác,.. Làm thế nào để giải quyết vấn đề bí ý tưởng viết bài?

Khóa học này giúp bạn hiểu bản chất thuyết phục kỹ năng Copywriting, nắm vững quy trình 6 bước ứng dụng kỹ năng Copywriting vào làm Quảng cáo, Content Marketng, Pr để có được tư duy như 1 chuyên gia Copywrting.

Và điểm đặc biệt đầu tiên khoá học là được học theo cả một chương trình, với mục đích của cuối cùng là để các bạn làm được việc.

Hỗ trợ theo sau để phục vụ cho mục đich các bạn làm được việc, bạn sẽ được cung cấp ebook, teamplate mẫu, slide bài giảng và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tương tác qua facebook và email..

Và cuối cùng, là bạn sẽ học thật, thực hành ngay, ra sản phẩm, bài tập thực hành mà học viên làm trong khóa học có thể trở thành những ấn phẩm quảng cáo giả định để đưa vào Porfolio – hồ sơ năng lực; từ đó có thêm 1 điểm cộng cực kỳ chất lượng khi đi ứng tuyển và có thể giúp bạn kết nối vs doanh nghiệp và hỗ trợ bạn trong những dự án khởi nghiệp. 

Thông tin giảng viên

Nguyễn Đình Minh

Với tôi, viết hay không khó, câu chữ đẹp, bay bổng là đủ, nhưng sẽ là vô dụng nếu nó không khiến độc giả tương tác.

PR Manager tại TNI Group 

Co-Founder tại TNI Business School & Marsal Academy 

Tác giả sách: Viết thế nào để người khác muốn đọc

TNI GROUP – Business Help Center là tổ chức nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao kiến thức kinh doanh thực tiễn và bài bản đầu tiên tại Việt Nam. 

Sứ mệnh: Giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập với kiến thức bài bản và phù hợp với môi trường. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của doanh nghiệp Việt

Nội dung khóa học tực tuyến “Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc” do Nguyễn Đình Minh hướng dẫn bao gồm các bài học:

 Phần 9: Xuất bản đo lường và đánh giá

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

  •  Thời lượng: 02 giờ 30 phút
  •  Giáo trình: 24 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.