Sinh nhật của một người thân hoặc bạn bè đang đến gần và bạn muốn tự mình làm bánh sinh nhật để bày tỏ tấm lòng mình ?
Với khóa học trực tuyến bạn sẽ biết “20 Cách làm bánh sinh nhật hiện đại” được hướng dẫn bởi chuyên gia Nguyễn Huyền Trang:
Đối tượng phù hợp với khóa đào tạo “20 Cách làm bánh sinh nhật hiện đại” – Nguyễn Huyền Trang
- Những bạn gái có mong muôn thực hành thực tế các kỹ năng làm bánh sinh nhật chuyên nghiệp .
- Là những học viên đang theo học những khóa học làm bánh chuyên nghiệp từ các trung tâm – các trường dậy nghề …
- Và tất cả những ai mong muốn tham gia
Giới thiệu về khóa học online “20 Cách làm bánh sinh nhật hiện đại” – Nguyễn Huyền Trang
Bạn là người đam mê nấu nướng, đặc biệt là làm bánh?
Bạn khéo tay, và muốn thể hiện tài năng trang trí bánh trước mọi người?
Bạn quản lý cửa hàng bánh, cần nâng cao tay nghề: bắt hoa kem bơ, vẽ hình, làm bánh khúc cây, trang trí cupcake kiểu Hàn,… để thu hút nhiều khách hàng hơn?
Bạn muốn học trang trí bánh nhưng chi phí tại các trung tâm quá cao?
Hay đơn giản bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh gato đẹp mắt dành tặng người thân, gia đình hay đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt?
Khóa học Làm bánh kem sinh nhật với 20 cách làm bánh sẽ giúp bạn tự tay làm những chiếc bánh gato ngon và đẹp hơn thế 1 cách dễ dàng dù bạn là người mới bắt đầu hay thường xuyên làm bánh!
Tất cả các kỹ thuật làm bánh HongKong, xếp tầng bánh và cách pha màu trang trí đến thực hành 20 Làm trang trí bánh với kem bơ Thụy Sĩ, kem topping ,… sẽ được gói gọn trong 30 bài học cùng chuyên gia Nguyễn Huyền Trang với trên 5 năm kinh nghiệm làm bánh party, hội nghị.
Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng đến các trung tâm, sao bạn không đăng ký ngay khóa học này Với Unica để được chính chuyên gia hướng dẫn và giải đáp vướng mắc bất cứ khi nào bạn cần?
Nguyễn Huyền Trang Trên 5 năm kinh nghiệm làm bánh phục vụ các hội nghị, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới .. Làm giảng viên lớp bánh kem và trang trí bánh |
Nội dung khóa học trực tuyến “20 Cách làm bánh sinh nhật hiện đại” của Nguyễn Huyền Trang bao gồm:
Phần 1: Giới thiệu chung về làm bánh sinh nhật
Bài 1: Tổng quan về bánh sinh nhật và các dụng cụ cần thiết
Bài 2: Giới thiệu công thức gato HongKong
Bài 3: Giới thiệu công thức kem bơ Thụy Sỹ
Bài 4: Hướng dẫn pha màu
Bài 5: Hướng dẫn chà láng bánh
Bài 6: Hướng dẫn dựng bánh nhiều tầng
Phần 2: Trang trí bánh
Bài 7: Cách bắt hoa táo
Bài 8: Cách bắt hoa hồng
Bài 9: Cách bắt hoa cúc
Bài 10: Cách bắt hoa hướng dương
Bài 11: Hướng dẫn trang trí làm bánh tròn cơ bản
Bài 12: Hướng dẫn một số kiểu đan giỏ
Bài 13: Hướng dẫn một số kiểu trang trí viền bánh
Phần 3: Giới thiệu và hướng dẫn một số mẫu bánh cụ thể
Bài 14: Làm bánh hoa hồng đa sắc
Bài 15: Làm viền bánh giả cành hoa
Bài 16: Làm giỏ hoa hồng và cúc
Bài 17: Làm đan giỏ trên thành bánh đặc biệt
Bài 18: Làm giỏ hoa hồng đặc biệt
Bài 19: Làm giỏ hoa đa sắc
Bài 20: Làm bánh hộp quà
Bài 22: Làm bánh cupcake phong cách Hàn Quốc
Bài 23: Làm bánh chậu cây xương rồng
Phần 4: Bánh kem Topping
Bài 24: Gợi ý về một số loại Topping thông dụng
Bài 25: Hướng dẫn cách đánh kem Topping
Bài 26: Làm bánh Doremon
Bài 27: Làm bánh búp bê
Bài 28: Làm bánh Oto
Bài 29: Một số mẹo nhỏ
Bài 30: Tổng kết khóa học làm bánh sinh nhật
|