Kinh nghiệm hay

Điều cấm kỵ trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cũng không kém phần quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, vì vậy khi thiết kế nội thất trong xây dựng và bố trí phòng ngủ thì phải chú ý những điều sau đây để phong thủy phòng ngủ vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa mang lại vận khí cho gia chủ.

1. Phòng ngủ sở hữu góc nhọn cạnh huyền

tin-tuc-4-1

Phòng ngủ phải vuông vắn ko bắt buộc là hình thù phổ biến góc cạnh. Phòng ngủ không vuông vắn, thường tạo ra ảo giác về 1 diện tích ko thật, gây ra sự khó chịu bứt rứt, làm cho tinh thần kiệt quệ, nâng cao khả năng bệnh tật và dễ phát sinh các điều ngoài ý muốn.

2. Phòng ngủ thiếu ánh sáng ban ngày hoặc quá sáng ban đêm

tin-tuc-4-2

Cửa sổ phòng ngủ giúp không khí trong phòng dễ chịu. Cửa sổ bắt buộc với rèm để giảm những ánh sáng cường độ mạnh từ bên ngoại trừ chiếu trực tiếp vào phòng.

3. Phòng ngủ được cải tạo từ nhà vệ sinh hoặc phòng tắm

tin-tuc-4-3

Phòng ngủ không buộc phải nằm dưới nhà vệ sinh. Điều kiện môi trường này đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn chắc chắn sẽ với ảnh hưởng không nhỏ theo chiều hướng xấu.

4. Cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh

tin-tuc-4-4

Cửa phòng ngủ buộc phải lệch với cửa nhà vệ sinh, ko nên đối diện. Vì nhà vệ sinh chứa các năng lượng xấu, có ảnh hưởng không tối đến sức khỏe gia chủ.

5. Chân giường, đầu giường, đối diện hoặc bị cắt bởi cửa phòng

tin-tuc-4-5

Giấc ngủ cần có sự yên tĩnh. Giường ngủ đặt cạnh cửa phòng đóng mở liên tục sẽ làm cho người trong phòng luôn bị kinh động, dễ giật mình, hay có cảm giác sợ hãi ko rõ lý do.

6. Đầu giường với cửa sổ

tin-tuc-4-6

Cửa sổ đầu giường có thể tác động trực tiếp cần người nằm trên giường, đầu giường ngay cửa sổ dễ khiến người nằm bất an hay bệnh về đường hô hấp. Thiết kế thêm màn cửa sẽ tăng sự riêng tư và kín đáo hơn cho không gian phòng ngủ.